Làm giảm dụng lượng hình ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng

Dung lượng hình ảnh rất quan trọng với việc thiết kế website, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ load của website. Ngoài ra dung lượng hình ảnh quá lớn sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ của đĩa cứng, băng thông cũng hao tốn nhiều…
Nếu bạn muốn khắc phục các nhược điểm vừa nêu trên thì cách tốt nhất đó chính là bạn hãy làm giảm dung lượng hình ảnh để cải thiện tốc độ, tiết kiệm dung lượng và hạn chế tối đa tiêu tốn băng thông.
Câu hỏi đặt ra là nên dùng phần mềm gì hay cách gì để làm giảm dung lượng hình ảnh? Câu trả lời đó là có nhiều phần mềm và nhiều cách, tuy nhiên để những hình ảnh của mình được giảm dung lượng tốt mà vẫn giữ nguyên chất lượng và kích thước thì thichlaviet xin chia sẽ với các bạn website TinyPNG. Đây là một website cho phép bạn làm giảm dung lượng hình ảnh trực tuyến và hiệu quả.
Cách làm giảm dung lượng hình ảnh.
Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://tinypng.com
Giao diện của website này rất đơn giản. Tại đây bạn có thể nhìn thấy ngay biểu tượng yêu cầu bạn tải hình ảnh cần nén lên. Công cụ này cho phép bạn tải tối đa mỗi lần nén là 20 ảnh với kích thước mỗi ảnh tối đa là 5M.
Trong ví dụ là một hình ảnh gốc có dung lượng 66KB sẽ được upload lên tinypng.
Bạn hãy chọn biểu tượng download để chọn đường dẫn tải hình ảnh, sau khi xử lý xong tinypng sẽ thông kế cho bạn biết hình ảnh đã được giảm dung lượng bao nhiêu %. Để tải về thì nhấn chọn Download.
Sau khi tải về và kiểm tra lại thì dung lượng 43KB, đã giảm lại 34% như tinypng đã thống kê.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment