Khắc phục lỗi x80070005 khi kích hoạt bản quyền Office

Khi cài đặt bản quyền phần mềm office đôi khi bạn sẽ gặp thông báo mã lỗi x80070005, cụ thể cả thông báo như sau: We’re sorry, something went wrong and we can’t do this for you right now. Please try again later. (0x80070005). Lỗi này chỉ thường xuất hiện khi bạn kích hoạt Offcice bản quyền. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn cách khắc phục lỗi x80070005.
Bạn thực hiện lần lượt các bước sau để sửa mã lỗi x80070005 trong quá trình kích hoạt Office nhé:
– Bạn hãy mở một ứng dụng Office bất kỳ (Word, Excel,…). Sau đó, bạn click File chọn Account. Trong mục Product Information, bạn click chọn Update Options và tích vào tùy chọn Update Now.
Nếu trường hợp tùy chọn Update Now không có sẵn thì bạn click chọn Update Options chọn Enable Updates để kích hoạt tùy chọn tự động updates.
Bạn chọn Update Options -> Update Now.
– Tiếp theo, bạn đóng chương trình Office, click chuột phải vào shortcut ứng dụng Office (Word, Excel, …) và chọn Run as Administrator.
Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bằng cách click vào nút Start trên Windows 10 ở góc dưới cùng bên trái màn hình, nhập tên chương trình Office (chẳng hạn như Excel, Word…) vào khung Search. Sau đó bạn click chuột phải vào biểu tượng chương trình Office rồi chọn Run as administrator.
Bạn thực hiện các bước để Active Office. Nếu trường hợp Active Wizard không hiển thị thì bạn thực hiện theo các bước sau: Vào File -> Account -> Active Product để thực hiện các bước tiếp theo.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment