Hướng dẫn xuất lịch sử skype, xem lịch sử skype offline

Có một tính năng mà Skype chat cũng giống như trình duyệt firefox hay chrome. Đó là lưu lại lịch sử, skype sẽ lưu lại tất cả lịch sử mà bạn trò chuyện với người khác, bạn có thể xem lại các tin nhắn cũ vài tháng trước đó. Vì vậy bạn có thể xuất lịch sử skype để lưu lại khi cần thiết, có thể dùng đến khi chuyển máy tính, cài lại máy tính khi đó lịch sử skype sẽ vẫn còn nguyên vẹn.
Hướng dẫn xuất lịch sử skype, xem lịch sử skype offline.
Lưu ý: Hướng dẫn này áp dụng thành công trên skype 2018, skype phiên bản mới nhất. Nếu các bạn chưa biết cách tải skype về máy tính thì có thể tham khảo ở bài viết trước đó.
– Tại giao diện skype bạn chọn vào biểu tượng skype tại góc trên bên trái giao diện.
xuất lịch sử skype– Một cửa sổ tùy chọn hiện lên, tại đây bạn chọn dòng “Cài đặt”.
xem lịch sử skype– Tại đây bạn sẽ thấy ngay dòng chữ “Xuất lịch sử trò chuyện”.
sao lưu lịch sử skype– Cửa sổ tiếp theo skype sẽ hiển thị nơi lịch sử lưu trên máy tính, nếu có nhiều skype đang nhập trên máy tính thì sẽ có nhiều lựa chọn. Như ví dụ thì chỉ có một skype duy nhất nên chỉ có một lịch sử duy nhất nên tôi chọn skype của tôi để xuất => chọn “tiếp theo” để hoàn thành.
tải skype– Khi hoàn thành xong thì giao diện như trên. bạn có thể mở đường dẫn lưu file vừa xuất bằng cách chọn link C://User/Administrator/skype-export có màu xanh như trên để chép vào usb hay lưu một nơi nào khác để backup.
Tùy chọn khác bạn có thể chọn “Mở trong trình duyệt” để xem các lịch sử được lưu.
backup skype
Giao diện xem lịch sử skype sau khi đã xuất lịch sử skype.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment