Hướng dẫn tạo facebook cá nhân 2018 trên điện thoại

Facebook ở Việt Nam hiện đang chiếm phần lớn số người sử dụng, facebook là một phương tiện không thể thiếu đối với các bạn trẻ hiện nay và đâu đó là các đối tượng khác, hầu như các điện thoại khi ở cửa hàng đều đã được cài đặt sẳn facebook. Facebook là nơi chia sẽ cảm xúc, những điều mình thích, những niềm vui nổi buồn, facebook giúp kết nối bạn bè gần nhau, kết nối những người xa lạ có thể trở thành bạn thân, đặc biệt một công dụng mà facebook mang đến đó là quảng bá sản phầm, quảng bá thương hiệu, một điều mà hiện nay các bạn kinh doanh online đang khác thác tối đa. Quảng cáo trên facebook là một phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngoài việc quảng cáo trên tường facebook thì người dùng có thể tạo riêng một trang cá nhân (tạo facebook cá nhân) để đưa tất cả những sản phần của mình lên đó và dĩ nhiên hiệu quả thì không cần bàn đến. Như vậy bạn đã tạo facebook cá nhân cho mình chưa? nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này hướng dẫn cho các bạn tạo facebook cá nhân trên nền tảng di động và trên máy tính thì cũng thực hiện tương tự nhé.
– Bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau để tạo facebook cá nhân: https://m.facebook.com/pages/creation
tạo facebook cá nhân– Chọn “Bắt đầu” để tiến hành tạo facebook cá nhân. Tiếp theo là bạn đặt tên cho trang cá nhân của mình, thường thì tên đặt đúng theo sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.
làm sao tạo facebook cá nhân–  Sau khi đặt tên xong thì chọn chuyên mục cho trang của mình.
cách tạo facebook cá nhân– Bước tiếp theo là bạn chọn ảnh đại diện cho trang của mình.tạo facebook cá nhân 2018– Tiếp theo là chọn ảnh bìa, nếu không thì chọn bỏ qua  cũng được.
tạo facebook cá nhân 2019– Bước cuối cùng là thêm địa chỉ trang web vào facebook cá nhân của mình.
tạo facebook cá nhân trên điện thoại– Dưới đây là giao diện của trang cá nhân của mình.
tạo facebook cá nhân di động
Như vậy là bạn đã sở hữu một trang cá nhân cho mình rồi và chỉ cần đưa sản phẩm lên đó và quảng bá chúng là xong.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment