Hướng dẫn tải game Feeding Frenzy 2 về máy tính

550 Lượt xem 14 Likes Comment

Feeding Frenzy 2 là một tựa game được rất nhiều người ưa thích bởi lối chơi đơn giản kết hợp cùng giao diện bắt mắt. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là điều chỉnh con cá của mình để có thể ăn những con bé hơn cũng như tránh bị con lớn hơn nuốt chửng.
Để giúp bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm trò chơi này, bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách tải game Feeding Frenzy 2 đơn giản và hiệu quả về máy tính.

Tải game Feeding Frenzy 2

• Cách cài đặt trò chơi Feeding Frenzy 2
Để tải trò chơi về máy, bạn cần thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Sau khi hoàn thành quá trình tải game Feeding Frenzy 2 về máy tính, bạn hãy click chuột vào file dạng exe để cài đặt.
Feeding Frenzy 2                                              Kích chuột vào file như trong hình
Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy kích vào ô “Weiter” để tiếp tục các bước tiếp theo.
tai Feeding Frenzy 2                                                 Ấn vào ô Weiter để tiếp tục
Bước 3: Sau bước 2, trên màn hình sẽ hiện một bảng chữ, bạn hãy nhấn chọn “Ich stimme zu” để tiếp tục cài đặt trò chơi trên máy tính.
choi Feeding Frenzy 2                                            Ấn Ich stimme zu để đến bước 4
Bước 4: Tại đây, bạn sẽ phải đợi chờ trong vòng 1 phút để trò chơi cài đặt. Cuối cùng, bạn hãy kích chuột vào ô “Fertig” đẻ kết thúc quá trình cài đặt.
tai game Feeding Frenzy 2                      Kích vào ô Fertig để hoàn thành quá trình tải game Feeding Frenzy 2
Bước 5: Giờ đây, trò chơi Cá lớn nuốt cá bé đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấn chọn “Spielen” để trải nghiệm những giây phút giải trí với tựa game Feeding Frenzy 2 thôi nào.
cach choi Feeding Frenzy 2                                                   Giao diện của trò chơi
• Một số lưu ý khi chơi game Feeding Frenzy 2
Mục tiêu cuối cùng của tựa game này chính là giúp cho con cá của bạn có thể vượt qua được vua cá mập. Để làm được điều này, bạn sẽ cần thu phục vô vàn các sinh vật biển nhỏ bé khác. Vũ khi duy nhất để chiến đấu với chúng chính là chiếc dạ dày của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên hết sức chú ý bởi biết đâu khi chơi có thể ăn phải thứ độc hoặc làm mồi cho các loài cá lớn hơn.
Khi chơi, bạn nên chú ý đến những vật phẩm để tăng cường sức mạnh, những món quà mang theo của nàng tiên cá và điểm thưởng tại mỗi trận. Bởi đây chính là những nhân tố giúp cho bạn đánh gục vua cá mập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu như bạn đã từng xem bộ phim “Đi tìm Nemo” thì sẽ cảm thấy khá quen thuộc khi trải nghiệm trò chơi này.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tải game Feeding Frenzy 2 đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể thích

Trả lời