Hướng dẫn download dữ liệu fshare 2018

Fshare là một dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ và chia sẽ dữ liệu trực tuyến. Bạn có thể tải dữ liệu hoặc upload dữ liệu lên Fshare dễ dàng với việc đăng ký tài khoản tại đây. Nếu bạn đăng ký tài khoản Vip tại đây thì việc upload và download sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với việc bạn không đăng ký tài khoản Vip, đặc biệt với tài khoản Vip bạn sẽ được 50GB lữ trữ dữ liệu vĩnh viễn so với việc đăng ký tài khoản thường dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sau 30 khi không có phát sinh tải, download từ người khác.
Chính vì vậy nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn khi ghé thăm website thichlaviet, quản trị đã đăng ký tài khoản Vip tại Fshare để chia sẽ những phần mềm, tài liệu cho các bạn để được lưu trữ tốt hơn, việc tải dữ liệu cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc download dữ liệu fshare cũng gây ra phiên phức với các bạn mới làm quen với website này chính vì vậy thichlaviet đã quyết định viết một bài hướng dẫn các bạn download dữ liệu fshare khi download trên website thichlaviet!
Hướng dẫn download dữ liệu fshare
– Bạn truy cập vào link tài liệu, dữ liệu được upload trên Fshare link có dạng như: https://www.fshare.vn/file/NFX4IVOGWYRR
                                Cửa sổ download file trên fshare
– Tại cửa sổ trang download bạn sẽ có lựa chọn để download dữ liệu fshare:
Lựa chọn 1: Tải xuống, đây là lựa chọn dành cho các bạn không có tài khoản Vip tại Fshare, khi bạn chọn lựa chọn này thì bạn sẽ phải đợi 30s để dữ liệu được tải về và đồng thời tốc độ tải thấp, nếu tải bằng IDM thì có được resume khi bạn tạm ngừng download.

                                                  Lựa chọn tải miễn phí dữ liệu trên fshare
                                 Bạn phải đợi 30s để download dữ liệu fshare
Lựa chọn 2: Chọn Tải bằng FCODE 5000 tại ô tô màu đỏ, đây được xem là cách “mì ăn liền”, bạn sẽ được 10 lượt tải tại fshare trong vòng 24h với chi phí là 5.000 và cú pháp như hình dưới đây tôi không ghi ra đây nữa.
                            Mất phí 5.000 để tải nhanh các dữ liệu fshare trong vòng 24h
Dĩ nhiên khi chọn cách này thì được xem như là bạn sở hữu tài khoản VIp trong vòng 24h tuy nhiên lại bị giới hạn trong 10 lần tải. Cách này có thể áp dụng cho các bạn khng thường xuyên download dữ liệu fshare, nhưng mỗi khi tải thì toàn những file có dung lượng “khủng”.
Lựa chọn 3: Dành cho các bạn đã có tài khoản vip tại Fshare, hãy nhìn lên góc trên bên phải ngay file download bạn chọn “Đăng nhập” để nhập thông tin tài khoản của mình và tải file với tốc độ tốt nhất. Với các bạn có tài khoản Vip thì chắc chắn đã quá quen với việc này nên tôi sẽ không nói thêm.
Như vậy với những chia sẽ trên thì hy vọng các bạn đã biết cách download dữ liệu Fshare thành công. Đối với thichlaviet các dữ liệu đều được upload trên đây nên các bạn không tải được thì hãy liên hệ với quản trị để được hổ trợ nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment