Gửi ảnh động, video, nhạc, mở link bằng trình duyệt trong zalo

Bạn thương xuyên sử dụng zalo để chat, nhắn tin, gọi điện với bạn bè? Nhưng bạn có biết hết các chức năng hữu ích mà ứng dụng zalo mang lại? Bài viết dưới đây xin chia sẽ với các bạn 04 tính năng hữu ích mà khi sử dụng Zalo thường dùng đến. Đó là chức năng gửi ảnh động qua zalo, gửi nhạc qua zalo, gửi video qua Zalo và mở link bằng trình duyệt bên ngoài.
>> Xem thêm cách tải Zalo về điện thoại Android.
>> Xem thêm cách xóa, chặn bạn bè trên Zalo.
1. Gửi ảnh GIF qua Zalo
gửi ảnh động qua zaloĐây là một trong hai tính năng vừa được cập nhật. Chúng ta chỉ cần gõ @ trước câu hội thoại sau đó có thể lựa chọn chức năng gửi ảnh GIF hoặc nghe nhạc MP3. Sau đó, bạn hãy gõ cụm từ liên quan để bức ảnh đó và lựa chọn những gợi ý từ hệ thống.
2. Gửi nhạc MP3 qua Zalo
gửi nhạc qua zaloĐây là một tính năng rất thú vị, để sử dụng các bạn làm tương tự gửi ảnh GIF. Đặc biệt là trên Windows Phone chúng ta có thể vừa nghe nhạc vừa chat khá tiện lợi.
3. Gửi video cho bạn bè qua Zalo.
gửi video qua zaloNếu bạn muốn chia sẻ những đoạn video cho bạn bè thông qua Zalo thì hãy nhấn vào icon dấu “+”. Sau đó, chọn biểu tượng video phía dưới màn hình và tìm để video muốn chia sẻ. Người dùng có thể quay mới hoặc chọn những clip cũ.
4. Mở link bằng trình duyệt bên ngoài.
mở link bằng trình duyệt zaloTương tự Facebook, Zalo cũng được tích hợp trình duyệt riêng nhưng người dùng vẫn có thể mở đường link bằng ứng dụng khác khi nhấn vào dấu 3 chấm phía trên góc phải màn hình và chọn mục “Mở bằng trình duyệt”.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment