Giả lập android trên PC với phần mềm Bluestack 3

Đúng như tiêu đề bài viết, hôm nay thichlaviet.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải, cài đặt phần mềm BlueStacks 3. Có thể nói thời điểm hiện tại, phần mềm BlueStacks 3 là phần mềm giả lập môi trường android trên PC, được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt trên BlueStacks 3 có rất nhiều game hấp dẫn mà bạn có thể tải về chơi. Do đó hãy tham khảo bài viết: cách cài đặt phần mềm BlueStacks 3 để giả lập android trên PC dưới đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt Bluestack 3

– Bạn hãy vào link sau để tải phần mềm BlueStacks 3: https://bit.ly/2LYfcKK
Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn click huột phải vào file tải về chọn Open để tiến hành cài đặt.
giả lập android trên PCChương trình bắt đầu khởi động, quá trình cài đặt có giao diện như sau.
bluestacks 3 giả lập android trên PCMột một vài giây bạn chọn Install như chổ khoanh đỏ trong hình
phần mềm giả lập android trên PCBước này thì các bạn đợi khoảng 3-4 phút, để chương trình tải về cài đặt nhé.
cách giả lập android trên PCQuá trình cài đặt xong thì sẽ xuất hiện giao diện như trên, bạn hãy chọn Complete để hoàn thành.
cài đặt bluestack 3Khi cài đặt thành công thì bạn hãy khởi động lại máy tính, trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm bluestacks. Bạn hãy chọn vào nó để vào chương trình.
hướng dẫn giả lập android trên PCTại bước này quá trình diễn ra chậm, vì chương trình ở lần đầu tiên khởi chạy sẽ khởi tạo những thứ cần thiết. Nhưng những lần sau đó sẽ nhanh hơn. Tại bước này hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng, => chọn tiếp “Hãy bắt đầu”.
giả lập android trên PC 2018Cũng giống như trên điện thoại, bạn hãy dùng tài khoản google của mình để đăng nhập vào đây. Nhập User và mật khẩu
giả lập android trên PC 2019giả lập android trên PC 2020Khi đã nhập thông tin đầy đủ thì tiến hành chọn “Tiếp theo”.
Với những hướng dẫn chi tiết bên, hy vọng sẽ giúp các bạn cài đặt thành công phần mềm Bluestacks 3. Đây là phần mềm giả lập andoird trên PC khá nổi tiếng, bạn nên sử dụng để chơi các game thường được cài trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng trên PC.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment