Game Zuma Deluxe miễn phí, ếch bắn bi vòng tròn kinh điển

  • Phát hành: PopCap
  • Version: 1.0
  • Dung lượng: 7MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Game Zuma deluxe là một trong những game thách thức và dễ gây nghiện nhất trong các dòng game giải trí offline khác, game còn có gọi quen thuộc là “Ếch bắn bóng”. Nội dung của game đơn giản là tìm ra bí mật của Zuma và bảo vệ các nền văn minh cổ đại. Sẽ có một vài một chuỗi các quả bóng đủ loại màu tiến về phía chú ếch đá. Các quả bóng có thể tạo thành các nhóm gồm ba hoặc nhiều quả bóng cùng màu, khác màu và sẽ bị phá hủy khi chú ếch bắn ra những viên bị cùng 03 màu trở lên. Nếu bạn đạt điểm cao, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt sẽ mang lại cho bạn điểm tốt. Với những quả bóng ma thuật, bạn có cơ hội phá hủy nhiều quả bóng hơn so với quả bóng thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm làm sao cho những quả bóng không tiến đến chú ếch, bạn phải thật nhanh mắt và nhanh trí để bắn những quả bóng sao cho hợp lý nhất.

Game Zuma Deluxe

Chính vì sự hấp dẫn của nón nên thể loại game Zuma có nhiều phiên bản khác nhau, nó giống như loạt game bắn gà, game bắn trứng game Mega man…trong đó game Zuma Deluxe là bản có lối chơi cổ điển, gần như giữ nguyên những điểm mạnh của bản game bắn bi gốc nhưng đã được nâng cấp về đồ họa, tăng thử thách để tạo sự hấp dẫn cho người chơi.
So với các loại game khác thì Game Zuma Deluxe được thiết kế theo phong cách hành động xen lẫn yếu tố giải trí. Như đã nói ở trên nhiệm vụ của người chơi trong chỉ là điều khiển chú ếch ở giữa vòng tròn, sử dụng “vũ khí” đó những quả bóng có màu ngẫu nhiên trong miệng chú ếch để bắn vào các chuỗi bi ở bên ngoài sao cho tạo thành nhóm 3 bi cùng màu trở lên, khi đó chúng sẽ bị phá vỡ và không thể tấn công đến nơi chú ếch đá đang ngồi. Mục tiêu của bạn là bắn hết bi các màu trước khi chúng tiếp cận được chú ếch. Khi bắn hết bi, bạn sẽ lên cấp và bắt đầu chuỗi thử thách mới ngày 1 khó khăn hơn.
Game Zuma Deluxe được phát triển bởi hãng game quen thuộc đó chính là PopCap. Phiên bản Deluxe đã nâng cấp về đồ họa, nó trông đẹp hơn so với các phiên bản trước đó, tạo ra những màn chơi sắc nét và sống động hơn, làm cho người người cảm hứng hơn rất nhiều. Ngoài phần đồ họa thì game Zuma Deluxe còn bổ sung thêm nhiều thử thách mới để tăng độ khó của trò chơi, cũng như tạo thêm thử thách cho người chơi.

tải Game Zuma Deluxe

Game Zuma Deluxe cung cấp cho người chơi 02 chế độ chơi để tùy theo khả năng của mình mà lựa cho hợp lý. Đó là chế độ Adventure và Gauntlet. Nếu bạn muốn trải nghiệm hoàn toàn game này thì nên thử sức với bản đồ Adventure. Với chế độ này thì người chơi sẽ đi từ level 1 với thử thách có mức độ tăng dần. Với những level sau thì tốc độ các viên bi càng nhanh, dải bi dài hơi và sắp xếp lộn xộn hơn, khiến người chơi phải hết sức tập trung và nhanh tay nhanh mắt mới có thể chinh phục hết các level.

game ếch bắn bi

Bên cạnh cách bắn bị thông thường thì Khi người chơi bắn được nhiều bi cùng lúc hoặc tận dụng được hết các hỗ trợ, bạn sẽ mở khóa được nhiều hỗ trợ mới như phá hủy những viên bi sắt xung quanh, quay ngược dải bi hoặc đóng băng trong vài giây để giúp chú ếch bắn bi hiệu quả hơn. Một lưu ý để bạn sử dụng các hỗ trợ hiệu quả là khi có viên bi nào được thêm hổ trợ thì bạn nên bắn bi đó trước vì chúng chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn. Cuối mỗi màn chơi, game Zuma Deluxe sẽ thông báo cho người chơi bảng điểm bao gồm tổng điểm đạt được, số lượng combo, thống kê chuỗi bi dài nhất… kèm thời gian chơi.
Game chỉ cung cấp cho người dùng bản dùng thử và cho phép chơi miễn phí 30 phút, thời gian đủ để bạn làm quen với cách chơi và chinh phục 1 số level nhất định. Khi bạn cảm thấy hứng thú với chúng thì có thể mua bản đầy đủ với giá $19.95. Tuy nhiên trên mạng sẽ có một số key giúp các bạn kích hoạt bản đầy đủ.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội