Phát thèm với game xếp kẹo ngọt PC – Candy Crush Saga

179 Lượt xem 9 Likes Comment

Game xếp kẹo ngọt PC – Candy Crush Saga được biết đến từ lâu trên các nền tảng như andoird hay IOS. Nhưng với sự hấp dẫn cùng với số lượt người chơi tăng nhanh, thì game xếp kẹo ngọt đã xuất hiện trên PC. Về mặt lối chơi của game xếp kẹo PC – Candy Crush Saga cũng gần giống với các phiên bản Candy Legend trên các thiết bị di động, game thuộc thể loại trí tuệ, game giúp người chơi giải trí hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng, Candy Legend cho phép chơi ở chế độ Offline mà không cần đến kết nối Internet.
Candy Crush Saga pcVới game xếp kẹo ngọt – Candy Crush Saga sẽ đưa người chơi khám phá những màn chơi vô cùng thú vị. Mỗi màn chơi có những thách thức khác nhau mà game thủ phải vượt qua, nhiệm vụ chính của người chơi là kết hợp những viên kẹo đồng màu với nhau để làm tan chảy chúng. Chỉ cần có 3 viên kẹo đồng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc là chúng đã phát nổ nhưng nếu thực sự muốn đạt được một số điểm cao và 3 ngôi sao vàng thành tích thì bạn nên tạo các combo từ 4 hay 5 viên kẹo.

Ngoài nhiệm vụ chính của người chơi là phải di chuyển càng nhiều các viên kẹo cùng màu vào một khu vực để ghi được nhiều điểm thì điều không kém phần quan trọng nữa là bạn phải tìm những cách sắp xếp hợp lý để có ghi được điểm cao đồng thời có thể tạo ra những viên kẹo ma thuật giúp bạn qua màn chơi nhanh chóng. Mỗi màn chơi sẽ không có thời gian cố định. Chính vì vậy bạn sẽ có thời gian để tìm ra những bước đi chiến thuật đầy thông minh và sáng tạo để ghi điểm số cao nhất có thể.
Game xếp kẹo ngọt PCĐồ họa là một trong những điểm tạo nên tính hấp dẫn của trò chơi. Game được xây dựng với hình ảnh 3D chân thực và sống động khiến bạn luôn thấy “thèm” khi nhìn những viên kẹo ngọt ngào. Thêm vào đó là hiệu ứng âm thanh sống động, người chơi như có cảm giác vỡ òa trong sung sướng khi được cổ vũ bằng những giai điệu chiến thắng vui nhộn. Game luôn tạo cảm giác hứng thú bởi mỗi màn chơi là một thử thách mới không hề lặp lại, tạo cho người chơi niềm hứng khởi khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới.

Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Dung lượng: 11MB

Thể loại: trí tuệ

Sử dụng: Miễn phí

Link: Google driver:

Bạn có thể thích

Trả lời