Tải Temple Run 2, cách đạt điểm cao trong game Temple Run 2

Chắc hẳn thế hệ 8x, 9x sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Temple Run 2 trò chơi thuộc dòng game endless runner có mặt trên thiết bị động thông minh. Bước tiếp trên thắng lợi của Temple Run trước đó, Temple Run 2 đã ra đời với rất nhiều những điều thú vị khác. Bài viết dưới đây của website review game LeadGame sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách chinh phục game một cách dễ dàng nhất

Temple Run 2 là game như thế nào?

Temple Run 2 còn được biết đến với nội dung thoát khỏi nhà thờ. Trò chơi xoay quanh một nhân vật đã đánh cắp tượng thần bị nguyền rủa. Sau đó, nhân vật này phải tìm cách chạy thoát khỏi những con khỉ Ác quỷ. Do vậy, nhiệm vụ chính của bạn là phải tìm cách để chạy thoát ra khỏi nhà thờ bằng việc vượt qua được các khó khăn, chướng ngại vật trong cuộc hành trình.

game hành động Temple Run 2
Temple Run 2 mang tới những trải nghiệm mới về nội dung và thiết kế

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng các phím di chuyển có xuất hiện trên màn hình. Dọc đường đi bạn sẽ thu thập thêm thật nhiều tiền xu, nâng cấp sức mạnh, khả năng chạy cũng như đón nhận các vật phẩm có trong game để đạt được mức điểm cao nhất.

Temple Run 2 có gì mới lạ

Trò chơi ra đời có nhiều ưu điểm hơn so với thế hệ anh em trước đó với thiết kế đồ hoạ mới nhất,có 4 nhân vật thoải mái để chọn lựa, nhiều trở ngại mới hơn, nhiều powerups và thành tựu do vậy thu hút không ít lượng người chơi đến với thể loại.

Khi chơi nếu để “mất mạng” bạn có thể được hồi sinh ngay lập tức với Gem. Trò chơi này không giới hạn số lần hồi sinh  song để hồi sinh được bạn sẽ cần một lượng Gem cụ thể. Lượng Gem này bạn có thể kiếm được chúng trong quá trình chơi hoặc mua tại cửa hàng với giá thành tương đối cao.

Phần chơi trong hầm của Temple Run 2 được đánh giá là khó hơn so với phiên bản đàn anh trước đo. Bởi các đoạn rẽ lúc này được thiết kế gấp hơn, nếu muốn di chuyển qua bạn cần phải nghiêng kịp thời nếu không sẽ dễ dàng bị hất văng ra khỏi đường ray đang di chuyển rất nhanh hoặc đâm vào tường.

Cần làm gì để được điểm cao trong Temple Run 2

Nhảy ngay lên Cliffhanger

Temple Run 2
Nhảy lên dây ngay nếu bạn chưa muốn kết thúc màn chơi

Nhảy lên dây ngay nếu như bạn không muốn kết thúc ván game sớm. Mới xuất hiện bạn sẽ thấy một chiếc dây được treo trên không (Cliff Hanger), dây này sẽ giúp bạn đu từ bờ bên này sang bờ bên kia bạn cần phải đu lên nó ngay. Lưu ý khi đu bạn cần nghiêng người để thu thập hết số vàng đang được treo lơ lửng trước đó.

Kết hợp nhảy liên tục khi gặp chướng ngại vật

Đối với Temple Run 2 sẽ xuất hiện những chướng ngại vật kép trên đường ray khi di chuyển. Do vậy, bạn cần phải thực hiện cú nhảy mạnh hoặc nhảy liên tục để vượt qua được chúng. Tuy nhiên, đối với phần này yếu tố may mắn cũng là rất cần thiết vì khoảng cách của chướng ngại vật là rất nhỏ điều này sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro nếu không cẩn thận thì bạn có thể bị ừng ván chơi ngay lập tức.

Lựa chọn Power Up phù hợp với khả năng

Việc lựa chọn được Power Up với lối chơi của mình sẽ giúp cho bạn có được điểm số cao trong trò chơi, để làm được điều đó bạn cần phải hiểu được về các loại power Up phù hợp. 

Cụ thể như, Power Up là những viên nam châm xuất hiện trong game sẽ giúp thu thập mọi vàng có trên đường đi, kể cả ở những khu vực địa thế khó, từ đó bạn có thể tăng khả năng tập trung vào đường chạy. Khi bạn muốn để nhân vật có thể chạy tự động, hãy lựa chọn loại Power Up Boost, chế độ này giúp cho bạn có thể vượt qua được các chướng ngại vật mà không phải lo điều khiển.

Phối hợp trượt và nhảy

Việc nhanh tay kết hợp giữa hai thao tác nhảy và trượt là yếu tố cần thiết giúp bạn có thể duy trì khả năng sống sót của mình và không bỏ lỡ các vàng được cung cấp dọc đường. Song bạn cũng phải thật chú ý vì nếu không may bạn có thể bị sa bẫy là trượt xuống vực ngay.

Temple Run 2 là thể loại trò chơi phiêu lưu, mặc dù lối chơi không quá khó, nhưng các chướng ngại vật dọc đường lại là rào cản khiến bạn khó có thể dễ dàng giành được thắng lợi. Điều này càng khiến cho người chơi dễ bị nghiện và đam mê chinh phục. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu hãy đến với Temple Run 2.

  • Phát hành: Imangi Studios
  • Tương thích: Android
  • Thể loại:Hành động
Tải game từ CHplay

Xem thêm nhiều game hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội