Tải game Pikachu, game xếp thú offline

Category: Game trí tuệ 690 0

Tải game Pikachu

0.00
0

Thông tin chung

  • Dung lượng: 703 KB
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Cập nhật: 17/7/2019

Game Pikachu là một trong những trò chơi kinh điển đã rất quen thuộc với thế hệ 7x, 8x. Nay đã có phiên bản mới nâng cấp hơn hiện đang rất được ưa thích. Hãy cùng tham gia trò chơi và thử thách cùng bạn bè để xem sẽ là người chiến thắng và giành được điểm cao nhất nhé!

Giới thiệu về Pikachu
Pikachu là một trong những loại Pokemon tiêu biểu nhất bởi Pikachu chính là nhân vật trung tâm. Pikachu được coi như một linh vật trong Pokemon và trở thành một biểu tượng đặc trưng của văn hóa Nhật Bản trong những năm trở lại đây.
game pikachuTrong anime Pokemon, Pikachu thường xuyên được phát hiện tại những khu rừng, trong nhà, đồng bằng, hải đảo, núi hoặc có khi trong các nhà máy điện trên khắp thế giới. Pikachu là một loại Pokemon có hệ điện, có khả năng dự trữ điện trong má và phóng ra những tia sét trong những cuộc chiến.
Lý do nên chọn game Pikachu để giải trí
Game Pikachu là một game rất được yêu thích đặc biệt đối với dân văn phòng. Với luật chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm ra hai chú Pikachu giống nhau, có khoảng cách ở gần nhau và nối chúng lại với nhau sao cho đường nối không vượt quá 3 đoạn phân khúc. Cần nối chúng một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể để đạt được số điểm cao nhất. Khi chơi sử dụng chuột để thao tác.
Khi gần hết thời gian mà bạn không thể nối hết những Pikachu giống nhau lại với nhau thì bạn sẽ trở thành người thua cuộc.
choi game pikachuCó khá nhiều cấp độ chơi dành cho mọi đối tượng: Khó, trung bình, dễ. Nếu bạn là người mới chơi nên chọn cấp độ dễ sau đó tăng dần lên cấp độ trung bình và khó.
Ngoài ra, Game Pikachu còn có rất nhiều phần chơi đa dạng khác nhau. Khi bạn vượt qua một vòng đến vòng tiếp theo, cách thức chơi cũng được thay đổi và thời gian chơi cũng được rút bớt tương ứng với độ khó của game sẽ tăng dần. Lúc này bạn cần phải thật tập trung, quan sát chi tiết và nhanh chóng nối chúng lại với nhau trong thời gian nhất định.
game bat thupikachuVới phần đồ họa sống động, âm thanh hồi hộp, kịch tính, hình ảnh những chú Pikachu đẹp mắt, rõ nét, cách thức chơi dễ dàng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.
Trên đây là những thông tin về game Pikachu và cách thức chơi game hết sức đơn giản và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về ngay chiếc điện thoại hay máy tính của mình loại game đầy thách thức và trí tuệ này. Chúc bạn sẽ có một chiến thắng hiểm hách nhất nhé!

Related Articles

Add Comment