Game megaman x8 pc, game nhập vai dành cho máy cấu hình thấp

  • OS: Windows 2000/XP/Vista/7/8
  • Size:223MB
  • Phát hành: CAPCOM

Game Megaman thì không cần nói nhiều về nguồn gốc của game này nữa, vì có quá nhiều thông tin, ngay cả trên thichlaviet.com ở phiên bản 6 và 7 cũng đã đề cập đến. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giới thiệu về cốt truyện trong game Megaman X8 này.

>> Tải game rockman x7
>> Tải game rockman x6

Cốt truyện game Megaman X8.

Lấy cốt truyện từ những phiên bản trước, Mega Man X8 đưa người chơi hóa thân thành nhân vật X cùng hai người bạn đồng hành dũng cảm của mình thực hiện nhiệm vụ phá vỡ âm mưu thống trị thế giới của tên độc tài Sigma gian ác. Sigma đang lập ra kế hoạch huỷ diệt nhân loại và tạo ra một thế giới mới với những “đứa con cưng” của mình, chính là những robot Reploid thế hệ mới. Một lần nữa game thủ lại được phiêu lưu cùng dũng sĩ X thực thi công lý.

Nhận xét phiên bản Megaman X8.

Nhìn chung game Mega Man X8 được đầu tư khá kỹ lưỡng vì vậy người chơi nhanh chóng nhận ra được chiều sâu trong cả nội dung lẫn hình thức. Tuy đồ họa không có nhiều nâng cấp nhưng điều này lại được các fan trung thành đón nhận vì họ không muốn có qua nhiều thay đổi trong đứa con tinh thần của mình. Mặc dù vậy, Capcom đã thể hiện sự tinh tế của mình trong cách làm vừa lòng cả game thủ mới lẫn cũ với những cách tân thông minh và sáng tạo điển hình là nối chơi 2D kết hợp 3D hiện đại.
Một điều đặc biệt là Kho vũ khí được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong phiên bản này, X có thể lấy được 2 bộ giáp đặc biệt từ Dr. Light. Tuy có một chút khác biệt nhỏ là X có thể tạo ra một bộ áo giáp đặc chế bằng cách sử dụng các bộ phận của cả 2 bộ kia nhưng với điều kiện là những đòn tấn công của Giga không thể tác động đến nó. Thay vì sao chép vũ khí như X, Axl nhận súng mới nhờ vào việc đánh bại Maverick và có thể sử dụng vô thời hạn mặc dù lực sát thương không mạnh bằng của X và Zero.
Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật, kỹ năng và trùm khá đa dạng với lượng màn chơi phong phú. Game thủ có 3 nhân vật để hóa thân trong chuyến phiêu lưu vì công lý của mình. Mỗi màn chơi có những nút thắt khác nhau và chìa khóa để giải quyết là những con trùm rất khó đánh bại. Để hạ chúng đòi hỏi người chơi phải tìm ra được điểm yếu và triệt để tận dụng cơ hội. Phần thưởng dành cho bạn khi dành chiến thắng là hệ thống skill được mở khóa với nhiều tuyệt kỹ đẹp mắt.

Cấu hình cơ bản chơi game Megaman X8.

– Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8
– Ram: 128 MB
– Card màn hình: 64 MB
– Ổ đĩa cứng: 1 GB
– Bộ xử lý (CPU):1.0GHz
Với cấu hình này thì hầu như máy tính nào cũng có thể chơi được game.

Tải game Megaman x8 (rockman x8).

Link được cung cấp bên trên.

Video trailer:

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Hướng dẫn tải game megaman x8.

Khi tải game về các bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó bạn chạy file megaman X8.exe. Giao diện cài đặt rất đơn giản, bước đầu tiên là chọn ngôn ngữ cài game.

tai rockman x8

Cửa sổ tiếp theo bạn có thể chọn Start để chơi ngay game, chọn Continue để tiếp tục game đang dang dỡ, Select Langue để thay đổi ngôn ngữ, Quit để thoát.

game rockman x8

Bước tiếp theo bạn chọn chế độ để chơi. Có 3 chế độ Easy (dễ), Normal (bình thường), Hard (khó).

megaman X8

Khi vào game thì có một vài đoạn các nhân vật thoại với nhau, bạn hãy nhấn chuột để cho qua nhanh các đoạn đó.

game megaman X8

Một số phím cơ bản để chơi game rockman x8: Phím A, S để bắn, phím Z để bay lên, phím X để đi thấp. Một ưu điểm lớn nhất của game đó chính là không cần giả lập, khi cài xong là có thể chơi ngay.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội