Game FIFA Online 4 sẽ được ra mắt vào ngày 14/6/2018 ?

70 Lượt xem 6 Likes Comment

Fifa online 4 đã được cho ra mắt beta vào tháng 3/2018 vừa rồi, đã có rất nhiều game thủ được trải nghiệm với những thay đổi của fifa online 4 này và mong đợi từng ngày game này ra mắt chính thức để được bước trên một tầm cao mới với game túc cầu này.
và một tin có thể là được xem vui cho các tín đồ của game thể thao vua này là fifa online 4 có thể sẽ được ra mắt beta một lần nữa vào một thời gian ngắn tới.
Thông tin chính thức vừa được hé lộ trên fanpage FIFA Online 4 Việt Nam cho thấy nhiều khả năng trò chơi sẽ Open Beta vào 14/06.
fifa online 4FIFA Online 4 ở Việt Nam đang rất sôt bởi vì một số quốc gia láng giềng hiện nay đã cho tải FIFA Online 4. Tại Trung Quốc, nhà phát hành Tencent đã mở tải và công bố phát hành vào 11/06, trong khi Thái Lan mở trễ hơn một ngày, tức vào 12/06. Do đố hy vọng game được phát hành tại Việt nam trong thời gian ngắn nhất.
Tuy vậy đến thời điểm này, tại Việt Nam vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thống nào, tất cả chỉ là những đồn đoán. Hiện nay trên trang chủ của FIFA Online 4 bạn có thể tải game FIFA Online 4 về máy, người dùng có thể chọn một trong hai cách tải game là cài đặt thông qua nền tảng Garena hoặc tải bản trực tiếp. Với bộ cài lên tới hơn 12GB, người dùng được khuyến cáo cài đặt thông qua Garena để đảm bảo ổn định và có thể tiếp tục tải nếu có gián đoạn xảy ra.
tải FIFA Online 4Tất nhiên, cài đặt là một chuyện, chơi được hay không là một chuyện hoàn toàn khác. Người dùng nên tham khảo cấu hình yêu cầu của FO4 trước khi tiến hành tải game để tránh lãng phí thời gian.
Chưa biết thời gian chính xác ngày ra mắt của FIFA Online 4 nhưng bạn hãy tải game về máy và cài đặt sẳn sàng và ngồi chờ khi nào mở server thì bạn đã có thể chiến đấu được rồi không cần mất thời gian chờ đợi nữa. Hy vọng rằng FIFA Online 4 sẽ cho ra mắt vào ngày gần nhất và nếu như ra mắt vào ngày khai mạc Worldcup 2018 thì lại càng ý nghĩa hơn rất nhiều.
Tải game FIFA Online 4

Tải game Fifa online 4 về máy (12GB)
Cấu hình để chơi game.

Bạn có thể thích

Trả lời