“5 trong 1” link tải các phiên bản game đấu trường thú (Cập nhật 2019)

Ngày nay game “mọc đầy như nấm” tuy nhiên vẫn có một số game “cổ xưa” nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều người tìm, tải và cài đặt. Một trong số đó là game đấu trường thú, game có tên gốc là Bloody Roar hay có một số tên gọi theo Tiếng Việt như: Đấu trường quái thú, đấu trường đẫm máu.

Giới thiệu game đấu trường thú

Đây là một game thuộc thể loại chiến đấu đối kháng theo từng màn được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ (Mỹ). Sau đó game đấu trường quái thu này được hãng Konami của Nhật Bản phát triển. Game được phát triển và chơi được trên các máy PS (Playstation), PS2 (PlayStation 2), PSP, GameCube và XBox, và để chơi được trên máy tính hay laptop thì yêu cầu người chơi phải cài đặt các phần mềm giả lập PS, PS2…

game đấu trường thúĐây là một game rất hay, vì trong game mỗi nhân vật đều có khả năng hóa thành một loại thú khác nhau. Những người này gọi là Zoanthrope. Game đấu trường đẫm máu nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đề có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa (biến hình), mỗi nhân vật sẽ có một “tuyệt chiêu” riêng , vũ khí có thể giết bất kỳ kẻ địch nào. Như đã nói ở trên, ở Việt Nam, game này còn có nhiều tên gọi khác như đấu trường thú, đấu võ thú, võ đài thú… Sự sáng tạo trong trò chơi này đã được đánh giá cao, khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, người ta sẽ nhớ ngay đến đấu trường đẫm máu.

Cốt truyện game đấu trường thú.

Cốt truyện của game đấu trường thú được lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi con người như là một chúa tể với trí thông minh của họ. nhưng đối với loài người, có trí tuệ còn chưa đủ vì họ có lòng tham lam. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ mong muốn mình có được những sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách dùng các hệ Gen.

tải game đấu trường thúQua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, những người này không khác biệt so với người thường, nhưng điểm khác biệt cơ bản là những khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi người này đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ có khả năng thú hoá, việc này cũng đồng nghĩa là họ có năng lực của những con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Zoanthrope luôn che giấu họ không để lộ ra thân phận của mình.
Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một cách nào đó mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không đơn thuần là săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hoá của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.
Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã chống lại tổ chức nọ và sau cùng, tổ chức Tyron bị giải tán nhưng bí mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope và loài người quyết tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy sát của loài người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.
                                                     (Theo: vi.wikipedia.org)

Các phiên bản của game đấu trường thú.

Tính đến thời điểm hiện tại thì game đấu trường quái thú có tất cả 5 phiên bản:
– Đấu trường thú 1, tên Tiếng Anh là Beastorizer/Bloody Roar được phát hành vào năm 1998 dành cho hệ máy Arcade, PlayStation.
– Đấu trường thú 2, tên Tiếng Anh là Bloody Roar 2 được phát hành năm 1999 dành cho hệ máy PlayStation.
– Đấu trường thú 3, có tên Tiếng Anh là Bloody Roar 3, game được phát hành vào năm 2001 dành cho hệ máy PlayStation 2.
– Đấu trường thú phiên bản mở rộng PF / EX, tên Tiếng Anh là Bloody Roar: Primal Fury / Extreme phát hành vào năm 2002 dành cho hệ máy Gamecube.
– Đấu trường thú 4, có tên Tiếng Anh là Bloody Roar 4 game được phát hành vào năm 2003.
– Game đấu trường thú 5 – Vẫn chưa có!
Có thể tóm gọn theo bảng sau:
phiên bản game đấu trường thú

Tải game đấu trường thú

Tải game đấu trường thú 1

Đây là phiên bản đầu tiên của seri game bloody roar. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì đây là phiên bản tạm được, đồ họa chưa đẹp mắt, các nhân vật nhìn không bắt mắt cho lắm và chưa có được sự mượt mà trong game, cũng dễ hiểu vì so với thời điểm 1997 thì đồ họa như game được xem là tiên tiến nhất rồi! Dung lượng game đấu trường thú 1 chỉ khoảng 16 MB nên sẽ mất khoảng 1 phút để tải game trong điều kiện tốc độ mạng bình thường. Sau khi tải, tiến hành giải nén và cài đặt game, quá trình này cũng mất khoảng 2 phút. Vậy là chỉ sau 3 phút là bạn hoàn thành quá trình tải và cài đặt game. Với phiên bản đầu tiên này, để chơi trên máy tính thì bạn không cần cài giả lập PS2 mà người chơi chỉ cần nhấn vào game khi vừa tải xong là có thể vào chơi game được.


Tải game về máy: >> Tải ngay!
Link xem chi tiết:  >> Xem ngay!

Khi tải game về bạn chỉ cần giải nén -> khởi động file là xong.
download bloody roar 1Giao diện game khi load vào trong như sau.
cách download bloody roar 1Bạn hãy nhấn các phím X và Enter, space để bỏ qua các giới thiệu của game nhanh hơn.
link download bloody roar 1Giao diện chọn chế nhân vật để chiến đấu, trong quá trình chiến đấu, giao diện có 02 thanh. 01 thanh thể hiện sự sống của bạn và một thanh thể khi sức mạnh, khi đã đủ sức thì có thể hóa thành thú, lúc này bạn có sức mạnh vô biên, các đòn đánh của khiên đối thủ mất máu rất nhiều.

Tải game đấu trường thú 2

Nối tiếp thành công của đấu trường quái thú 1. Phiên bản đấu trường thú 2 được ra đời vào năm 1999 và có các con thú như sau: Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun , Miêu nữ Uriko, Yugo Ogami. Với phiên bản thứ 2 này thì khả năng đồ họa đã được cải thiện, đồng thời game chạy rất mượt. Theo đánh giá của cá nhân thì đây là phiên bản đáng chơi nhất trong các bản.


Tải game về máy: >> Tải ngay!

Link xem chi tiết:  >> Xem ngay!

Link được upload trực tiếp trên google driver nên các bạn cứ yên tâm vì bị nhiễm virus hay lừa đảo. Link trực tiếp nên các bạn nhấn vào sẽ được download đấu trường thú 2 về máy ngay lập tức. Khi vào link trên bạn hãy chọn biểu tượng tải về như hình, để game tự tải về máy.

Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 2:
– Dùng các phím mũi tên để di chuyển
– Dùng các phím Shift ,X và Z để tấn công
H

Tải game đấu trường thú 3

Đấu trường thú 3 là phiên bản nối tiếp sự thành công của 02 phiên bản trước đó. Trong phiên bản thứ 2 này, các nhân vật được đồ họa đẹp mắt hơn. Sàn đấu, khung cảnh cũng được đầu tư bài bản, trông rất sinh động. Các nhân vật trông đã giống “người” hơn nhiều so với các bản trước đó. Được ra mắt từ năm 2001, tuy nhiên đây là bản cần phải cài phần mềm giả lập khi chơi trên máy tính. Phần mềm thường dùng nhiều nhất để chạy game này đó là PS2. Bên dưới bài viết có hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt để chơi đấu trường thú 3.


Tải game về máy: >> Tải ngay!

Link xem chi tiết:  >> Xem ngay!

Phiên bản này cần cài phần mềm giả lập, hãy tham khảo bên cuối bài nhé.

Cấu hình để chơi được game đấu trường thú 3
Intel Pentium IV (4)
Intel Pentium D – Probably works best in this group
Intel Pentium M (Dothan)
AMD Athlon 64 Single Core
AMD Opteron Single Core
AMD Athlon FX Single Core
Tốc độ chấp nhận được đến rất tốt (tùy thuộc vào sức mạnh từng loại)
Intel Core 2 Duo và Core Duo (laptop)
Intel Core 2 Quad
AMD Athlon X2 và Turion x2 (laptop)
AMD Opteron Dual Core
AMD Athlon FX Dual Core
– Bộ nhớ hệ thống: 512MB
– Windows XP Service Pack 2
– Windows 2000 – Yêu cầu với bản TLB (pcsx2t.exe)
– Windows XP 64 With Service Pack 1
– Windows Vista 32/64 – để dùng đc bản VM, bạn bắt buộc phải enable SE_LOCK_MEMORY

Tải game đấu trường thú bản mở rộng: Primal Fury / Extreme

Nhiều người lầm tưởng sự nối tiếp của đấu trường đẫm máu 1, đấu trường đẫm máu 2 và phiên bản đấu trường đẫm máu 3 là bản đấu trường đẫm máu 4. Nhưng không! tiếp theo 03 phiên bản đó là bản mở rộng Primal Fury. Phiên bản này được đánh giá ở đồ họa và âm thanh rất cao, khi vào chơi game bạn cảm thấy như thật, các nhân vật được đồ họa tuyệt đẹp. Các đón đánh được replay rất đã mắt.

Thông tin chi tiết về Bloody Roar Primal Fury.
Tên game: Bloody Roar: Primal Fury
Phát hành: March 18, 2002
Nền tảng: GameCube
Nhà phát hành: Eighting Co., Ltd.
Thể loại: Chiến đấu
Các nhân vật xuất hiện trong game
Đây là phiên bản mở rộng trong loạt seri đấu trường thú. Người chơi có thể điều khiển một số nhân vật có khả năng biến thành động vật mạnh mẽ, như hổ và chó sói.
Các nhân vật có trong phiên bản Bloody Roar: Primal Fury
Thỏ ngọc Alice
Chuột chũi Bakuryu
Tắc kè Busuzima
Quạ đen Cronos***
Sư tử Gado
Voi Ganesha***
Người dơi Jenny
Mãnh hổ Long
Bạch hổ Thanh Long
Báo đen Shina
Ve sầu Stun
Alfredo G
Quái thú Uranus
Miêu nữ Uriko
Cào cào Xion
Yugo Ogami
Kōryū


Tải game về máy: >> Tải ngay!

Link xem chi tiết:  >> Xem ngay!

Một tin vui là game này chỉ cần tải về là chơi luôn, không cần cài phần mềm giải lập gì hết nhé. Nếu anh em muốn chơi nhanh mà yêu cầu đồ họa đẹp thì chơi bản này là ngon nhất.

Tải game đấu trường thú 4

Đây là phiên bản phát hành lần cuối cùng của loạt game Bloody Roar. Hiện nay vẫn chưa tìm thấy phiên bản thứ 5. Nhưng nhìn chung phiên bản này lại kém hấp dẫn hơn bản mở rộng. Theo cá nhân tôi thì độ họa nhìn không ngon bằng và khi vào game đánh thì thường bị giật, lag, không biết do máy tính cùi hay là do game nhưng phiên bản đấu trường đẫm máu 4 không để lại nhiều ấn tượng.

Các nhân vật có trong phiên bản 4

Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Nagi Kirishima, Reiji Takigawa, Ryoho và Mana, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun, Alfredo G, Quái thú Uranus, Miêu nữ Uriko, Cào cào Xion, Yugo Ogami.


Tải game về máy: >> Tải ngay!

Link xem chi tiết:  >> Xem ngay!

Phiên bản này yêu cầu phải cài phần mềm giả lập nên anh em xem hướng dẫn ở cuối bài nhé.

Hướng dẫn cài phần mềm giả lập PS2.

Do chỉ có phần 3 và phần 4 là cần cài phần mềm giả lập PS2 nên tôi chỉ nói một phần thôi, còn phần còn lại thì làm tương tự nhé.

Khi tải game về thì tiến hành giải nén file vừa tải về và chạy file pcsx2_140.exe.

download game đấu trường thú

Giải nén xong bạn sẽ thấy những file sau:

Tiếp theo bạn chọn Next để tiếp tục.
game đấu trường thú 2019Những thao tác thường gặp khi cài phần mềm, hãy chọn install để cài đặt. Đợi một giây lát thì quá trình cài đặt thành công, lúc này trên màn hình xuất hiện biểu tượng của PS2.
đấu trường thú 3Khi cài đă xong thì biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình.
tải đấu trường thú 3Hãy mở phần mềm lên để cấu hình cơ bản.
cách tải đấu trường thú 3Bước này thì bạn nên để mặc định, chọn Next để tiếp theo.
download đấu trường thú 3Bạn nên cấu hình phím để chơi đấu trường thú 3. Tại dòng PAD bạn chọn Configure. Cửa sổ cấu hình phím xuất hiện.
Mới nhìn có vẻ hơi phức tạp. Nhưng bạn nên chọn Clear All để xóa tất cả cài đặt và chọn lại theo ý của mình. Pad1 tương ứng với người thứ nhất. Bạn muốn cài đặt phím up thì nhấn chọn nó và chọn phím tương ứng trên bàn phím sẽ được kết quả. Hình ảnh phía trên thichlaviet.com đã làm minh họa các bạn có thể thử. Pad2 tương ứng với ngời thứ hai làm tương tự nhé. Khi thiết lập xong chọn Ok để hoàn thành.

Bước tiếp theo là bạn hãy chép file scph10000.bin vừa tải chung với file game ở trên vào đường dẫn C:\Users\administrator\ My Documents\PCSX2\bios (Chú ý: tùy theo máy mà administrator có thể thay đổi theo tên của máy tính).
hướng dẫn Download bloody Roar 3

Khi chép xong thì đến đây bạn sẽ thấy ngay BIOS ROM, còn nếu không thì bạn phải chọn đường dẫn chứa file.

Chọn Finish để hoàn thành. Lúc này giao  diện của PS2 sẽ xuất hiện.
Download bloody Roar 3 2018Từ Menu bạn chọn tab System -> Boot CDVDV -> tìm đến file BloodyRoar4_USA.iso, nếu phiên bản đấu trường thú 3 thì tìm đến file ISO của game.

Các nhân vật có trong đấu trường thú

Có rất nhiều nhân vật khác trong, tuy nhiên chúng không xuất hiện cùng lúc trong tất cả các phiên bản mà luân phiên xuất hiện, để các bạn tiện theo dõi thì hãy tham khảo bảng bên dưới.

Bảng phía trên mô tả chi tiết các nhân vật xuất hiện trong phiên bản nào, dấu check màu xanh là có xuất hiện và dấu X màu đỏ là không có trong phiên bản đó.
Trên đây thichlaviet.com đã hệ thống lại toàn bộ game đối kháng kinh đỉnh một thời: đấu trường thú mà lâu nay có thể một số bạn vẫn còn mơ hồ, không biết cách tải cũng như không hiểu hết các phiên bản của game, cốt truyện của game, hy vọng qua bài này thì các bạn sẽ tải và cài đặt thành công game đấu trường quái thú này nhé. Nếu cần bổ sung hay điều chỉnh phần nào xin mời các bạn để lại góp ý bên dưới.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment