Game cờ vua 3D có thể xóa tan đi mệt mỏi căng thẳng!

  • Phiên bản: 1.0
  • Dung lượng: 16MB
tải game cơ vua 3D
Tải game cờ vua về máy tính:

Thông tin về game cờ vua này

Game cờ vua là môn giải trí tuyệt vời cho nhiều bạn trẻ, có thể trong một số trường học thì môn này còn được đưa vào dạy vào các môn ngoài giờ. Nếu bạn muốn học tốt môn này hay “luyện” để chơi cờ vua hay nhất thì có thể tải trò chơi cờ vua này về máy tính cài đặt và chơi mỗi khi rãnh.
Game Falco Chess là game cờ vua offline chơi trên máy tính. Bạn có thể thử sức mình với những nước đi chiến thuật với đối phương. Chơi Falco Chess để rèn luyện sự kiên nhẫn và tài dùng binh mang tính trí tuệ cao này. Với độ họa 3d thì các quân cờ hay các nước đi sẽ rất chân thật, góc nhìn 3d làm cho bạn cảm thấy như chơi game ngoài thực tế. Trong game Falco Chess, thì bàn cờ vua được chia thành hai phe mỗi phe có 16 quân cờ theo màu trắng hoặc đen. Bạn có thể tùy chọn màu quân cờ khi nhập cuộc. Lối chơi trong Falco Chess không có gì khác so với luật chơi cờ vua hiện nay. Mỗi bên được đi một lần (nước). Việc bạn giành chiến thắng hoặc khiến đối phương hết nước đi hoặc hết thời gian tính theo thời gian thực trên bàn cờ Falco Chess.

Một số tính năng nổi bật có trong game Falco Chess:

Game Falco Chess có 3 level được phân thành cấp độ từ dễ đến khó. Bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với trình độ bản thân và tăng khả năng trong Falco Chess sau mỗi trận đấu.
– Bạn có thể chơi Falco Chess online hoặc offline
– Game Falco Chess được thiết kề đồ họa 3D OpenGL hiệu ứng đẹp mắt
– Game Falco Chess có hệ thống nhạc game cuốn hút
– Bạn có thể lưu lại trận đấu và điểm số khi chơi Falco Chess
– Game có sẵn chế độ 2D.
Yêu cấu cấu hình tối thiểu chơi game Falco Chess:
– Hệ điều hành: Windows XP/98/7
– RAM 2GB
Cài đặt game cờ vua 3d Offline.
Để download cờ vua thì tải ở link bên trên sau đó nhấn vào file vừa tài về, bước đầu mở lên thì yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cài đặt, mặc định sẽ là English.

Game cờ vua

Các bước tiếp theo chủ yếu là chọn “next” để đến bước tiếp theo.

cài Game Falco Chess

Chọn accept để đồng ý với điều khoản.

cờ vua nào hay

Click chọn “Create a desktop shortcut” , để khi hoàn thành cài đặt thì biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình.

Game Falco Chess

Khi cài xong sẽ có nhiều biểu tượng xuất hiện do nhà sản xuất “quảng cáo” thêm thôi, để chơi game cờ vua thì bạn chọn vào biểu tượng màu đỏ như bên dưới.

hơi cờ vua 3d
Giao diện 3d của game là cho người chơi thích thú.

Các quân cờ và luật chơi không khác gì luật cờ vua hiện hành nên các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận game đồng thời bạn sẽ được nâng cao trình độ của mình khi chơi thường xuyên game này.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội