Hướng dẫn chơi game chém hoa quả

Game chém hoa quả là một trong những game giải trí rất quen thuộc đối với rất nhiều người bởi phần đồ họa vô cùng đẹp mắt, lối chơi đơn giản. Tuy nhiên để đạt được điểm cao cần một số mẹo và chiến thuật nhất định, bạn đã nắm rõ chưa? Ở bài viết dưới đây chúng tối xin giới thiệu đến bạn hướng dẫn chơi game chém hoa quả để đạt được điểm cao nhất.
Cách thức chơi game hoa quả rất đơn giản và dễ dàng với nhiều màn chơi khác nhau, độ khó cũng tăng dần qua từng cấp độ. Việc bạn cần làm chỉ là sử dụng ngón tay để chém những hoa quả được bay lên, tránh chém vào những trái bom bị lẫn trong đó. Nếu chém nhầm quá 3 trái bom phần chơi của bạn sẽ kết thúc.
 Hướng dẫn chơi game chém hoa quả đạt điểm cao
Để đạt điểm cao trong game bạn cần cố gắng để mỗi lần chém được cùng lúc 3 loại hoa quả trở lên, khi đó bạn sẽ giành được điểm cao. Ban đầu mốc điểm sẽ là 5 điểm sau tăng dần thành 10, 20 đến 30 điểm. Khi đã đạt đến mốc 30 điểm, bạn cần duy trì ở những lần chém hoa quả tiếp theo để chém được cùng lúc ít nhất 3 loại hoa quả để giữ được 30 điểm cho mỗi lần chém như vậy.
Bạn cần nhanh tay và nhanh mắt sao cho chém được càng nhiều hoa quả cùng lúc càng tốt, nếu là một tay chém điêu luyện bạn có thể kiếm được 900 điểm trong vòng 1 phút.
Hướng dẫn chơi game chém hoa quả – Chém quả chuối đặc biệt
Tùy vào mỗi phần chơi sẽ có sự xuất hiện của chuối đặc biệt, nếu bạn chém được quả chuối này bạn sẽ giành được điểm vô cùng cao, số điểm sẽ tăng lên một cách chóng mặt.
Chém chuối xanh nhạt
Khi bạn chém phải loại chuối có màu xanh nhạt thì sẽ làm những loại hoa quả bay lên chậm hơn và làm ngưng thời gian đếm ngược. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chém cùng lúc combo 3 loại hoa quả để giành được điểm cao.
Hướng dẫn chơi game chém hoa quả – Chém chuối màu cam
Nếu bạn may mắn chém được loại chuối này thì các loại hoa quả sẽ bay lên theo combo như một trận mưa giúp bạn có thể ghi nhiều điểm nhất, hãy tận dụng khoảng thời gian này để chém được nhiều loại hoa quả nhất có thể nhé, tuy nhiên cần lưu ý bạn sẽ bị trừ điểm nếu như chém nhầm vào quả bom.
Chém chuối xanh lam
Khi bạn chém được loại chuối này điểm số của bạn sẽ được nhân đôi trong một thời gian nhất định
Trên đây là hướng dẫn chơi game chém hoa quả sao cho đạt được điểm cao nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game giải trí đầy thú vị này về điện thoại để có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment