Facebook bị văng ra trên android, facebook đang bị gì?

Vào chiều ngày 14-08-2018, nhiều người dùng facebook đã phản ánh về việc dùng facebook bị lỗi. Cụ thể là: facebook bị văng ra trên android, bị treo điện thoại, hoặc bị thoát ra khi đăng nhập vào facebook. Ngân một người dùng facebook chia sẽ. “Khi tôi vào facebook, chạm vào màn hình của facebook thì bị thoát ra ngay. Nhiều ngời thắc mắc không hiểu lý do gì?. Tuy nhiên hiện nay facebook chưa đưa ra thông báo nào chính thức về việc này. Và tính đến 18h ngày 14-08 thì việc vào facebook đã bình thường.
Lỗi facebook bị văng ra trên android được nhận định có thể facebook đang cập nhật một phiên bản mới. Nhiều người đã thử gỡ bỏ ứng dụng facebook để cài lại. Tuy nhiên cách này không mang lại hiểu quả. Do đó nếu không may facebook bị văng ra trên android trên điện thoại bạn thì bạn hãy chờ facebook fix.
Với một số trường hợp, facebook của bạn bị lỗi hay thoát ra khi đăng nhập. Bạn có thể áp dụng thử phương pháp sau để khắc phục nhé.
– Từ màn hình điện thoai, bạn chọn “Cài đặt”=> “Quản lý ứng dụng”.
– Phần quản lý các ứng dụng, bạn tìm đến ứng dụng facebook.
– Bạn hãy nhấn vào đó để thực hiện một số tùy chọn.
– Đầu tiên là bạn xóa bộ nhớ cache, xóa dữ liệu, sau đó là gỡ ứng dụng facebook.
Việc tiếp theo là cài facebook mới nhất vào điện thoại. Để cài facebook thì bạn vào link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana. Bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt hiện ra. Hãy nhấn vào đó để tiến hành cài đặt. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, chỉ vài phút là xong, bạn hãy thử lại xem còn lỗi nữa không nhé.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment