Hướng dẫn dùng zalo để chuyển đổi sim 11 số thành 10 số.

Hiện nay việc các nhà mạng bắt đầu thực hiện chuyển các sim 11 số thành 10 số đang được nhiều người quan tâm, đơn giản bởi vì nó liên quan đến nhiều người đang sử dụng điện thoại. Nếu như bạn không quan tâm và thực hiện thì khi quá trình chuyển đổi hoàn thành và trong vòng 60 ngày bạn sẽ không còn liên lạc được với bạn bè, người thân bằng những đầu số cũ nữa.
Các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…đang rầm rộ thực hiện việc chuyển đổi, quá trình này không ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. Các nhà mạng thông tin họ sẽ thực hiện việc chuyển đổi thành nhiều đợt và kết thúc vào ngày 07-10-2018. Trong vòng 60 ngày bạn vẫn được các nhà mạng nhắn tin thông báo việc thay đổi đầu số. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn thắc mắc là làm cách nào để chuyển đổi đồng loạt danh bạ điện thoại của mình thành các đầu số mới?
Xin trả lời với các bạn là: Các nhà mạng đều cung cấp ứng dụng hổ trợ chuyển đổi. Tuy nhiên có một cách khác mà các bạn đang sử dụng Zalo có thể thực hiện được mà không cần cài thêm phần mềm, ứng dụng khác đó chính là dùng zalo để chuyển đổi sim 11 số thành 10 số luôn.
Hướng dẫn dùng zalo để chuyển đổi sim 11 số thành 10 số.
Mở Zalo, đăng nhập bình thường (nếu chưa có zalo có thể tham khảo cách tải và cài đặt tại đây).
Ở giao diện Zalo bạn chọn Danh bạ. bạn sẽ thấy có chức năng “Chuyển đầu số 11 thành 10 số”. Bạn hãy chọn vào đó.
dùng zalo để chuyển đổi sim 11 số thành 10 sốBước tiếp theo các bạn hãy chọn số cần chuyển hoặc có thể chọn tất cả và chọn Chuyển đầu số.
hướng dẫn dùng zalo để chuyển đổi sim 11 số thành 10 sốLưu ý với các bạn là chỉ thực hiện việc này sau ngày 07-10-2018, vì hiện tại các dầu số chưa chuyển hết hoàn toàn nên sẽ có một số đầu số khi bạn chuyển mới sẽ không liên lạc được.
Tham khảo lịch chuyển đầu số của Vinaphone.
chuyển 11 số thành 10 sốTham khảo lịch chuyển đầu số của Viettel.
chuyển 11 số thành 10 sốBên cạnh đó thì việc thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện, nước…các bạn cũng nên thực hiện việc thay đổi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment