Download pikachu 2005, tương thích mọi Windows

  • Phiên bản: 2005
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Yêu cầu: Windows Xp/7/8/10/vista
  • Dung lượng: 443KB
Download game về máy

Hiện tại có rất nhiều game hiện đại, màu sắc thu hút nhưng nhiều người vẫn thích download pikachu 2005. Bởi game có tính giải trí cao, dễ chơi, thư giãn nhẹ nhàng.
Download pikachu 2005 để tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng là điều mà nhiều người yêu thích. Game pikachu nhỏ gọn, không chiếm nhiều dung lượng lại hấp dẫn, kịch tính theo cách riêng, chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi.

Giới thiệu về game pikachu 2005

Pikachu là một game văn phòng nhỏ, dễ chơi, được rất nhiều người chơi yêu thích. Các hình ảnh trong trò chơi được lấy từ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cách chơi vô cùng đơn giản, ai cũng có thể bắt nhịp được ngay từ lần đầu. Đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sau đó, nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng, sao cho các đường nối không bị gập quá 3 đoạn gấp khúc.

Tại sao đến giờ nhiều người vẫn thích game pikachu cổ điển 2005?

Game bắt pikachu có nhiều phiên bản khác nhau, ra đời rất lâu nhưng đến giờ vẫn được yêu thích. Trong đó, phiên bản 2005 rất được nhiều người lựa chọn đến giờ. Nhiều người chơi thích download pikachu 2005 vô cùng, bởi game có nhiều ưu điểm. Cụ thể:
– Game hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm đa dạng
Tức là bạn có thể nối 2 pikachu giống nhau từ nhiều đường, nhiều hướng, dù cách rất xa nhau. Đường nối chỉ cần không bị gấp khúc hoặc khuất 3 đoạn trở lên là được.

download pikachu 2005
Game hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm đa dạng

– Âm thanh trò chơi sống động, hình ảnh dễ thương, đẹp mắt
Tất cả các cặp hình trong pikachu kinh điển đa dạng màu sắc, là những chú pokemon dễ thương, đáng yêu. Bạn sẽ thấy hứng thú hơn rất nhiều nhờ những hình ảnh này. Đặc biệt, game có màu sắc đẹp mắt, không quá chói cũng không quá mờ nhạt, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt khi chơi. Ngoài ra, âm thanh trò chơi rất sống động, tạo cho bạn những phút giây thư giãn rất thú vị.
– Lối chơi đơn giản, hợp với nhiều lứa tuổi
Như đã nói ở trên, chơi trò này vô cùng dễ, lối chơi giản đơn. Ai cũng có thể hòa nhập với trò chơi này nhanh chóng, kể cả các bé nhỏ. Trò chơi có kịch tính nhất định nhưng không làm căng thẳng, áp lực cho người chơi.

Game pikachu hợp với nhiều lứa tuổi

– 10 mạng chơi đi kèm, có hỗ trợ offline
Mỗi lần chơi bạn sẽ có 10 mạng chơi, bạn có thể tha hồ chơi mà không lo bị kết thúc trò chơi quá nhanh. Đặc biệt, trò chơi có hỗ trợ chơi offline, rất tiện dụng lúc không có 3G hay wifi. Trò chơi còn không làm bạn phát sinh phí, không yêu cầu nạp tiền khi chơi, nên cực kì thích hợp để chơi thư giãn hằng ngày, giải tỏa căng thẳng tối ưu.

10 mạng chơi đi kèm, có hỗ trợ offline

Chính nhờ những ưu điểm đặc biệt trên mà pikachu 2005 luôn hấp dẫn người chơi, khiến họ yêu thích. Download game picachu bạn sẽ tận hưởng được những phút giây thư giãn thật sự có ý nghĩa, không quá căng thẳng, đủ để giải tỏa áp lực khi học tập, làm việc.

Trên windows 7, windows 8, windows 10 khi mở game nếu gặp thông báo lỗi The program can’t start because MSVBVM50.DLL. Hãy tải file PikachuW7fix.exe về máy tiến hành chạy file sẽ khắc phục được lỗi.

.> Xem cách khắc phục lỗi thiếu file MSVBVM50.DLL (mở trong tab mới)”>>.> Xem cách khắc phục lỗi thiếu file MSVBVM50.DLL

Khắc phục lỗi khi mở game pikachu trên Windowns

Cách chơi Game pikachu: Bấm chữ G như hình chọn chữ N là mở màn mới, chữ Q là chơi lại màn khác, chữ R là xem bảng điểm, chữ X là tắt game.