Download phần mềm BlueStacks 4, giả lập Android trên PC

Phần mềm BlueStacks từ lâu được biết đến là một phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất so với các phần mềm có cùng chức năng. Với phiên bản BlueStacks 4 mới nhất thì đã có sự đột phá về giao diện, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chơi game thường chỉ được chạy trên Android, đặc biệt là hoàn toàn có thể điều khiển và sử dụng giống như trên Android.
Những điểm nổi bật của phần mềm BlueStacks 4
+ Nền tảng game mobile nhanh nhất trên Trái Đất
BlueStacks nâng gameplay của bạn lên tầm cao mới. Với cương vị nền tảng tiên phong chơi game mobile trên PC, BlueStacks liên tục cung cấp trải nghiệm game nhanh nhất bằng các tùy chọn tăng cường phong phú nhất. Quan hệ đối tác trực tiếp của BlueStacks với hơn 100 hãng game mobile lớn nhất cùng các khoản đầu tư đến từ Intel, AMD, Qualcomm, Samsung và các hãng công nghệ hàng đầu khác đã công nhận BlueStacks là nền tảng chơi game Android tuyệt nhất trên máy tính.
+ Nâng cấp toàn bộ game bằng Android N (7.1.2) trên PC
Android N hỗ trợ phạm vi tương thích rộng nhất để chạy tất cả game ở chất lượng đồ họa & hiệu suất cao trên PC. Nougat cung cấp các tính năng đồ họa bổ sung giúp chơi game trên màn hình lớn hơn bằng bàn phím, chuột hoặc gamepad sắc nét, mượt hơn trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
+ BlueStacks có lượng người dùng lớn khắp toàn cầu
Biến máy tính của bạn thành thiết bị chơi game tốt nhất
Gia nhập cùng hơn 300 triệu người chơi game mobile yêu thích trên PC khắp thế giới bằng nền tảng giả lập game Android phổ biến nhất – BlueStacks. Với lượng người dùng đông đảo đó, cộng đồng game thủ BlueStacks liên tục xóa mờ ranh giới giữa chơi trò chơi trên mobile và PC. BlueStacks không chỉ là trình giả lập Android mà còn là nền tảng chơi game Android tốt nhất thế giới. Nó có thể biến PC của bạn thành một thiết bị chơi game mobile hoàn hảo.


Phát hành:BlueStacks
Version:4.32.70.1004
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 413,9 MB
Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Link download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment