Download game contra 2028 cho PC

Game Contra là loại game bắn súng rất hay trên hệ máy NES – 4 nút. Hầu như các game thủ khi chơi đều “ghiền” có thể bạn chiến đấu một mình và có thể chơi 02 người để vượt qua các cửa ải khó khăn.
Mới đây một sản phẩm hết sức đáng chú ý là Contra 2028 đã được tung ra hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người được ‘sống’ lại tuổi thơ với gameplay hành động cực chất mà vẫn mang nhiều nét rất đặc trưng!
Contra 2028 là sản phẩm của một nhóm fan thực hiện chỉ trong thời gian 8 tuần mà thôi nên thời lượng game không được dài cho lắm và vẫn còn khá nhiều thiếu sót. Song bù lại thì game thủ sẽ được trải nghiệm một gameplay bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng sống động mang đậm chất hành động nhịp độ cao.
Nhiệm vụ của bạn đơn giản là… xả súng và nhảy, chạy – giống hệt như Contra thời xưa để tiêu diệt lũ quái vật, bảo vệ cứ điểm có sẵn trong thời gian càng lâu càng tốt!

Đồ hoạ của Contra 2028 được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 rất đẹp mắt, các chuyển động nhân vật cũng như bắn súng đều rất đẹp và mượt mà chứ không phải là pixel như thời xa xưa nữa, đảm bảo game thủ sẽ thích mê. Tuy vậy cấu hình yêu cầu lại tương đối nhẹ nhàng với 4GB RAM cùng card đồ họa từ GTX 560 trở lên là có thể chơi game mượt mà được rồi.
Yêu cầu hệ thống:
Windows 7 64bit hoặc hơn.
Đồ họa: GTX Geforce 560/Radeon HD 6950 or better
Ram: 4+ GB RAM
Bộ xử lý: Quad Core 3+ GHz Ghz
Ổ cứng cài đặt trống ít nhất 5 GB


Dung lượng: 866MB
Sử dụng: Miễn phí
Link download: game contra 2028 cho PC– Khi vào link trang chủ bạn kéo xuống tìm dòng chữ “Download” màu đỏ để tải game về máy tính.
– Sau khi tải về máy tính tiến hành giải nén và chạy file ContraReboot.exe để khởi chạy game. Khi thiếu gì thì game hỏi có cài đặt không thì bạn chọn Yes nhé.
download game contra 2028 cho PC

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment