Download Feeding Frenzy 2 Full, chơi đủ 60 cấp độ

48 Lượt xem 2 Likes Comment

Nhắc đến top game thời thơ ấu thì không thể nhắc dòng game “Cá lớn nuốt cá bé”, có tên Tiếng Anh là Feeding Frenzy. Mặc dù ra đời từ rất lâu rồi nhưng game vẫn chiếm một vị trí quan trọng với mỗi game thủ, bởi vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương bao la, âm thanh sống động đến chân thực.

Khi vào chơi game bạn sẽ được hóa thân thành chú cá thoải mái bơi lội giữa dòng đại dương, học cách sinh tồn để “chống chọi” lại những con cá lớn hơn mình.

>>> Tải game cá lớn nuốt cá bé phiên bản mới nhất

Game Feeding Frenzy 2 cho đến nay vẫn là bản tính phí, tuy nhiên bạn vẫn có thể thưởng thức bản Feeding Frenzy 2 Full để trải nghiệm đầy đủ các cấp độ có trong game.

Game Feeding Frenzy 2 có tổng cộng 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Dĩ nhiên càng về những cấp độ sau chú cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ hơn như cá đuối gai, cá mập trắng. …

Trên màn hình của game có các thanh Frenzy Meter và thanh tính điểm, số “mạng số” của chú cá. Bạn có thể ăn cá nhanh để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng và mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6.

Cách chơi nó giống như tên gọi, bạn hãy tìm những chú cá nhỏ hơn để ăn chúng, mỗi lần ăn sẽ được cộng điểm và được cộng vào thanh Frenzy Meter, đến một lúc nào đó chú cá sẽ lớn lên và được ăn những chú cá lớn hơn.

Download game

  • Thể loại: Offline
  • Sử dụng: có phí
  • Dung lượng:14MB

Cách chơi game Feeding Frenzy 2 Full

Hãy tải game về sau đó dùng Winrar giải nén, tìm file Feeding Frenzy 2.exe để mở game.

Tiếp theo nhập tên người chơi, bạn thích tên gì thì nhập tên đấy.

Bước tiếp theo chọn Start game để bắt đầu vào game.

Cuối cùng bạn hãy thưởng thức game Feeding Frenzy 2 Full này nhé.

Bạn có thể thích

Trả lời