Download đấu trường thú 2, chơi không cần giả lập

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được một game offline đã làm say mê biết bao người đã từng chơi nó. Game tôi nhắc đến ở đây chính là game mang tên Đấu trường thú, một game đã quá quen thuộc với nhiều người từ thấp kỉ trước. Hiện nay các phiên bản của game đấu trường thú vẫn còn được nhiều người tìm và tải về để chơi. Các phiên bản từ phiên bản thứ 3 trở đi đều phải cài giả lập PS2 để chơi tuy nhiên phiên bản đấu trường thú 2 thì không. Hãy download đấu trường thú 2 về máy để trải nghiệm những màn đấu võ hấp dẫn.
download đấu trường thú 2Link được upload trực tiếp trên google driver nên các bạn cứ yên tâm vì bị nhiễm virus hay lừa đảo. Link trực tiếp nên các bạn nhấn vào sẽ được download đấu trường thú 2 về máy ngay lập tức. Khi vào link trên bạn hãy chọn biểu tượng tải về như hình, để game tự tải về máy.


Phiên bản này game chỉ năng tương đương 22MB nên các bạn sẽ tải rất nhanh, khi tải xong các bạn sẽ được file nén mà thichlaviet.com đã nén sẳn, các bạn hãy giải nén bằng cách chọn Extract here
cách
Sau đó bạn sẽ được file BR2_thichlaviet.exe, bạn hãy nhấn vào đó để vào game.
download đấu trường thú 2 mới nhấtNhư đã nói bên trên, game này không cần giả lập nên bạn sẽ vào chơi game trên máy tính bình thường mà không cần đặt thêm phần mềm nào khác.
Phiên bản đấu trường thú 2 được ra đời vào năm 1999 và có các con thú như sau: Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun , Miêu nữ Uriko, Yugo Ogami
Với mỗi phiên bản sẽ có những con thú tương ứng, mỗi con có những kỹ năng, tuyệt chiêu khác nhau, ở các bài viết sau thì thichlaviet sẽ chia sẽ với các bạn những phiên bản khác của loạt game đấu trường thú này.
Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 2:
– Dùng các phím mũi tên để di chuyển
– Dùng các phím Shift ,X và Z để tấn công
H

Post Comment