Download đấu trường thú 2 2018 chơi Offline

Tựa game đấu trường thú đã được nhiều người biết đến từ lâu, tuy đã ra đời rất lâu tuy nhiên hiện nay số lượt người tìm kiếm và chơi game này không có dấu hiệu suy giảm. Dạo qua một vòng trên mạng thì hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp cách download đấu trường thú 2 về máy tính tuy nhiên đa phần là các link đó đều qua trang trung gian hay được chèn thêm vào các quảng cáo rất khó khăn cho các bạn trong việc download game về máy. Do đó bài viết này sẽ cung cấp link cho bạn dễ dàng hơn trong việc download đấu trường thú 2 về máy.
Nội dung của game đấu trường thú.
Game được lấy cảm hứng từ việc con người có thể hóa thân vào những con thú có những khả năng (tuyệt chiêu) theo từng con thú cụ thể. Trong game bạn sẽ lựa chọn một nhân vật để chiến đấu với những người còn lại bằng hình thức đối kháng, khi bạn đã tích lũy đủ năng lượng thì từ người thường bạn có thể hóa thân vào một con thú có sức mạnh khủng khiếp hơn kèm theo “tuyệt chiêu” độc nhất vô nhị có thể hạ gục đối thủ chỉ trong “1 nốt nhạc”.
Download đấu trường thú 2 về máy
Game đấu trường thú có nhiều phiên bản, tuy nhiên trong bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản thứ 2, đây được xem là phiên bản thu hút nhiều người chơi, bởi dung lượng nhỏ, không cần cài phần mềm giả lập trên máy tính, và đồ họa cũng ở mức tương đối.
Tải game về máy tính ngay nào!download đấu trường thú 2Link được upload trực tiếp trên google driver nên các bạn cứ yên tâm vì bị nhiễm virus hay lừa đảo. Link trực tiếp nên các bạn nhấn vào sẽ được download đấu trường thú 2 về máy ngay lập tức. Khi vào link trên bạn hãy chọn biểu tượng tải về như hình, để game tự tải về máy.

Link mediafire:  Download đấu trường thú 2 bằng link Mediafire Nếu bạn chọn link Mediafire thì khi nhấn vào link trên bạn sẽ được chuyển đến một trang download khác. Bạn chú ý nơi được khoan đỏ, hãy click vào đó để tải game. Bạn sẽ thấy game được tải về máy của bạn
tai dau truong thu 2Tải xong thì tìm đến nơi lưu trữ và giải nén (Chọn chuột phải chọn giải nén ở đây).
cach tai dau truong thu 2Phiên bản đấu trường thú 2 được ra đời vào năm 1999 và có các con thú như sau: Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun , Miêu nữ Uriko, Yugo Ogami
Với mỗi phiên bản sẽ có những con thú tương ứng, mỗi con có những kỹ năng, tuyệt chiêu khác nhau, ở các bài viết sau thì thichlaviet sẽ chia sẽ với các bạn những phiên bản khác của loạt game đấu trường thú này.
Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 2:
– Dùng các phím mũi tên để di chuyển
– Dùng các phím Shift ,XZ để tấn công
H

Leave a Comment