Download đấu trường thú 2 (update 2019 chơi Offline)

379 Lượt xem 9 Likes Comment
  • Sử dụng: Miễn phí
  • êu cầu giả lập: Không
  • Dung lượng :20 MB

Tựa game đấu trường thú đã được nhiều người biết đến từ lâu, tuy đã ra đời rất lâu tuy nhiên hiện nay số lượt người tìm kiếm và chơi game này không có dấu hiệu suy giảm. Dạo qua một vòng trên mạng thì hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp cách download đấu trường thú 2 về máy tính tuy nhiên đa phần là các link đó đều qua trang trung gian hay được chèn thêm vào các quảng cáo rất khó khăn cho các bạn trong việc download game về máy. Do đó bài viết này sẽ cung cấp link cho bạn dễ dàng hơn trong việc download đấu trường thú 2 về máy.
Nội dung của game đấu trường thú.
Game được lấy cảm hứng từ việc con người có thể hóa thân vào những con thú có những khả năng (tuyệt chiêu) theo từng con thú cụ thể. Trong game bạn sẽ lựa chọn một nhân vật để chiến đấu với những người còn lại bằng hình thức đối kháng, khi bạn đã tích lũy đủ năng lượng thì từ người thường bạn có thể hóa thân vào một con thú có sức mạnh khủng khiếp hơn kèm theo “tuyệt chiêu” độc nhất vô nhị có thể hạ gục đối thủ chỉ trong “1 nốt nhạc”.
Download đấu trường thú 2 về máy
Game đấu trường thú có nhiều phiên bản, tuy nhiên trong bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản thứ 2, đây được xem là phiên bản thu hút nhiều người chơi, bởi dung lượng nhỏ, không cần cài phần mềm giả lập trên máy tính, và đồ họa cũng ở mức tương đối.
Để tải game thì bạn hãy nhấn vào link bên trên mà thichlaviet đã chia sẽ, các bạn sẽ được chuyển đến trang download đấu trường thú 2.
Tại giao diện như trên bạn chọn tiếp “Tải xuống”
đấu trường thú 2Sau khi tải về thì bạn hãy tiến hành giải nén bằng Winrar. Từ file tải về nhấn chuột phải chọn Extract here.
tai dau truong thu 2Khi giải nén xong thì bạn sẽ thấy một thư mục tên BR2, hãy mở thư mục đó và chạy File BR2_thichlaviet.com để vào game.
download đấu trường thú 2Phiên bản đấu trường thú 2 được ra đời vào năm 1999 và có các con thú như sau: Thỏ ngọc Alice, Chuột chũi Bakuryu, Tắc kè Busuzima, Sư tử Gado, Người dơi Jenny, Mãnh hổ Long, Bạch hổ Thanh Long, Báo đen Shina, Ve sầu Stun , Miêu nữ Uriko, Yugo Ogami
Với mỗi phiên bản sẽ có những con thú tương ứng, mỗi con có những kỹ năng, tuyệt chiêu khác nhau, ở các bài viết sau thì thichlaviet sẽ chia sẽ với các bạn những phiên bản khác của loạt game đấu trường thú này.
Hướng dẫn chơi game đấu trường thú 2:
– Dùng các phím mũi tên để di chuyển
– Dùng các phím Shift ,XZ để tấn công
H

Bạn có thể thích

Trả lời