Download Bloody roar 1 pc, phiên bản đầu tiên của dòng game Bloody roar

Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 16MB
Thể loại: đối kháng

Tải game về máy

Bloody roar 1 pc là trong những phiên bản đầu tiên của loạt game mang tên bloody roar (hay còn gọi là đấu trường thú), tựa game được nhiều người yêu thích, với những ai yêu thích game offline chơi trên PC thì đây là một game không thể nào bỏ qua.

tải game đấu trường thú 1

Với bloody roar 1 pc bạn sẽ cảm nhận được tính hấp dẫn của game đối kháng này, ngoài việc so tài với nhau thì những võ sĩ khi đủ điều kiện sẽ có khả năng biến thành thú, khi đó khả năng chiến đấu càng tăng cao.

Đến với game Bloody roar 1 PC, bạn sẽ trở thành một võ sỹ quái thú thực thụ, bằng cách điều khiển nhân vật khéo léo để tiêu diệt các nhân vật được tự lựa chọn và hung hãng nhất.

Khi chơi game đòi hỏi bạn cần tỉnh táo trong từng tình huống xử lý vì chỉ một sơ suất nhỏ là bạn sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng của nhân vật trong game khi bị đối thử đánh.

Khi bạn chơi game này trên PC thì cách chơi của bloody roar 1 rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên lên, xuống, trái phải, và các phím Shift, A, X, Z,…để tấn công đối thủ và dành chiến thắng.

Chế độ đối kháng trực tiếp giữa hai nhân vật của người chơi trong game đấu trường thú cực kỳ hấp dẫn, giúp người chơi thể hiện được bản lĩnh, khả năng chiến thuật của mình, cũng như khả năng ra đòn hạ đối thủ.

Người chơi phải sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức sao cho đối thủ không phát hiện và ứng biến kịp, khi đối thủ bị giảm máu nghiêm trọng đến gần cạn kiệt, dùng một đòn quyết định để hạ gục đối phương và trở thành người chiến thắng.

Bloody roar 1 pc

Tuy nhiên so với các phiên bản sau này thì phiên bản đấu trường thú 1 này có phần lép vế đồ họa và âm thanh. phiên bản này đã tích hợp sẳn giả lập PSX 1 nên khi tải về bạn chỉ cần mở lên là vào chiến ngay thôi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment