Download 06 game Megaman android, Megaman x phiên bản miễn phí

Game Mega man hay còn gọi cái tên khác là Rockman không còn quá xa lạ nữa,  với các phiên bản liên tiếp được phát hành thì đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của game với nhiều game thủ. Đối với PC hiện nay game Mega man đã phát hành đển phiên bản 11. Tuy nhiên trên các phiên bản di động thì lại chưa được đầu tư tương xứng.

megaman android

Có lẽ nắm bắt được xu hướng phát triển nên hãng Capcom đã phát hành một lượt 6 phiên bản trên di động, bao gồm hỗ trợ trên Android và  IOS. cả 06 phiên bản này thuộc thế hệ đầu tiên nên vẫn mang đồ họa 8-bit với độ khó cực cao, khiến thế hệ game thủ bây giờ ít nhiều

Phong cách lối chơi của bộ 6 game Mega Man đầu tiên mang đậm yếu tố Platform với độ thử thách cực cao. Game thủ ở đó liên tục phải nhảy và di chuyển, khai hỏa vũ khí nhằm tiêu diệt vô vàn kẻ địch trên đường đi.

Cách thức thiết kế màn chơi với những tầng lầu đan xen và cơ chế máy móc phức tạp, chính là điều khiến cho bộ 6 game MegaMan android mang độ khó điên cuồng, đòi hỏi người chơi phải có tộc độ phản xạ vô cùng nhanh nhạy.

Hiểu được sự khó khăn của các game thủ khi lần đấu làm quen game Rockman trên nền tảng di động, hãng Capcom  đã lồng ghép một vài cơ chế giúp game trở nên dễ điều chỉnh hơn.

Đây là một điều cần thiết vì thời điểm phát hành của bộ Mega Man gốc tới nay đã 30 năm, nên có thể nhiều game thủ đã không còn nhớ được cách thức chơi  game huyền thoại này.

Với 6 phiên bản game megaman android apk này thì đều là phiên bản có tính phí, với mỗi phiên bản là 49.000 VND, tuy nhiên taigamehay đã tìm một phiên bản megaman mobile apk miễn phí, các bạn có thể tùy chọn phiên bản thích hợp cho mình nhé.

Tải Mega Man Mobile 1
Tải Mega Man Mobile 2
Tải Mega Man Mobile 3
Tải Mega Man Mobile 4
Tải Mega Man Mobile 5
Tải Mega Man Mobile 6
Tải Mega Man X Android 2018 (Phiên bản miễn phí)

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment