Đổi mật khẩu Gmail và tài khoản Google chỉ với 4 bước

129 Lượt xem 9 Likes Comment

Bạn đổi mật khẩu gmail để đảm bảo an toàn tài khoản khi cảm thấy mật khẩu cũ không còn an toàn, hay vì một trường hợp nào đó bạn cần thay đổi mật khẩu gmail thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.
– Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản gmail bình thường và vào link sau https://myaccount.google.com/?utm_source=OGB&utm_medium=act, đây là phần quản lý thông tin tài khoản google của bạn, kiểm soát thông tin về tài khoản google của bạn. Để thay đổi mật khẩu gmail hãy chọn mục “Đăng nhập và bảo mật”.
đổi mật khẩu gmail
– Bước 2: Phẩn quản lý mật khẩu bạn hãy kéo thanh cuộn xuống dưới cùng và để ý mục “Mật khẩu và phương thức đăng nhập”. Bạn hãy chọn vào mục “Mật khẩu”.
cách đổi mật khẩu gmail– Bước 3: Khi bạn chọn như trên google sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản lần nữa để đảm bảo rằng đây là tài khoản của bạn và bạn đang yêu cầu đổi mật khẩu.
đổi mật khẩu gmail 2018– Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu xong thì bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và nhập lại lần nữa ở ô bên dưới.
đổi mật khẩu googleLưu ý: Khi bạn đổi mật khẩu gmail thì đồng nghĩa với việc bạn thay đổi cả mật khẩu tài khoản Google và các dịch vụ liên quan như adword, photo, driver…
Với những thủ thuật trên thì việc đổi mật khẩu tài khoản gmail là không quá khó và các bạn nếu tham khảo kỹ hướng dẫn sẽ dễ dàng thực hiện thành công. Để sử dụng tài khoản của mình một cách an toàn thì bạn nên đặt mật khẩu có độ khó tương đối cao, đảm bảo các yếu tố như trên 8 ký tự, có chữ số, viết hoa…không nên đặt mật khẩu bằng ngày tháng năm sinh của mình, tên của mình hoặc của những người thân vì như thế mật khẩu của bạn dễ bị khai thác.

Bạn có thể thích

Trả lời