Để chỉnh kích thước cho các ô đều nhau đồng loạt trong Word

Với ai thường sử dụng Word để nhập liệu, tạo bảng thì việc tùy chình kích thước các ô trong bảng là công việc thường làm. Tuy nhiên nếu như có một yêu cầu chỉnh toàn bộ các ô bằng nhau thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Nếu bạn kéo thủ công từ cột, từng dòng thì rất mất thời gian và công sức. Nhưng bạn đừng lo vì trong Word có sẳn chức năng hỗ trợ bạn rồi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh kích thước ô trong bảng Word đều nhau.
– Để chỉnh kích thước cho các ô đều nhau. Các bạn đặt chọn trỏ vào bảng dữ liệu, góc trên bên trái các bạn sẽ thấy một biểu tượng 4 mũi tên, các bạn chuột phải vào đó. Để điều chỉnh kích thước của các hàng cho bằng nhau, các bạn chọn Distribute Rows Evenly.
chỉnh kích thước cho các ô đều nhau– Kết quả các bạn có thể thấy, kích thước của các ô trong bảng đã được thay đổi và đều nhau.
cách chỉnh kích thước cho các ô đều nhauChức năng trong word thì có nhiều vô số, tuy nhiên có thể bạn sẽ chưa biết đến, bài viết này chỉ chia sẽ nhanh cho các bạn chức năng chỉnh kích thước các ô trong bảng  word đều nhau, các bài viết sau sẽ chia sẽ các bạn nhiều thủ thuật khác.

Post Comment