Đăng nhập Zalo trên Web không cần tải về máy

Đăng nhập Zalo trên Web được rất nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản, tiện lợi cũng như dễ dàng thực hiện ở khắp mọi nơi của nó. Đặc biệt mới đây, ứng dụng Zalo phiên bản trình duyệt Web đã được bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng số điện thoại rất thuận tiện.
Người dùng thông thường chỉ biết đến cách đăng nhập Zalo trên thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, cách này yêu cầu cần có kết nối mạng mà đôi khi chúng ta không tiện bật mạng liên tục. Do vậy, đăng nhập Zalo trên máy tính là một lựa chọn phù hợp, giúp bạn có thể kết nối với mọi người nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Bài viết dưới đây của chúng tôi, xin đề cập đến cách đăng nhập tài khoản Zalo trên Web.
1. Bước 1:
Bạn hãy truy cập vào trang dịch vụ Zalo trên trình duyệt Web tại địa chỉ: https://chat.zalo.me/ để đăng nhập tài khoản Zalo.
đăng nhập zalo                                                 Giao diện của Zalo trên trình duyệt Web
Hiện nay, Zalo đang được ứng dụng tại hầu hết các trình duyệt web như: Google Chrome, Cốc Cốc, … Ở phiên bản mới nhất của Zalo còn cho phép người dùng có thể đăng nhập bằng trình duyệt Web bằng số điện thoại giống như ứng dụng được cài đặt cho iPhone hoặc các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
2. Bước 2:
Tại đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn. Một là có thể đăng nhập bằng mã QR Code hoặc có thể đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại có kèm mã xác nhận hiển thị phía dưới.
Đối với đăng nhập sử dụng mã QR, sẽ yêu cầu người dùng phải đang đăng nhập tài khoản ở điện thoại và sử dụng tính năng quét mã để kích hoạt đăng nhập. Đặc biệt hơn, cả 2 thiết bị đều cần có mạng và mỗi mã chỉ có thời hạn từ 1 đến 2 phút.
zalo đăng nhập                                                   Mã QR sử dụng để đăng nhập tài khoản
Đối với việc đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại có phần đơn giản hơn và được nhiều người lựa chọn. Vì khi đó, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại dùng lúc đăng ký Zalo và điền mã xác nhận là có thể đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web dễ dàng.
đăng nhập zalo trên web                                              Mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại trong vòng 1 phút
3. Bước 3:
Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của Zalo trên trình duyệt Web sẽ được hiện lên. Tuy nhiên, đây được đánh giá là phiên bản đầy đủ do chưa được cập nhật hết các tính năng mới của ứng dụng bao gồm danh sách bạn bè. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi.
                               Ứng dụng sử dụng chủ yếu để nhắn tin, chia sẻ thông tin, hình ảnh với bạn bè
Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được những kiến thức cơ bản khi đăng nhập Zalo trên Web. Chúc các bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment