Đăng ký kiếm tiền với freedoo 2019 cực đơn giản

Mô hình kiếm tiền với freedoo của VNPT được ra mắt vào tháng 11/2017 tạo ra cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn dành cho cộng đồng. Không phải đặt cọc tiền trước hay có những quy định quá khắt khe bất kì ai cũng có thể tham gia và kiếm tiền một cách đơn giản nếu có chiến thuật.

Kiếm tiền với freedoo là gì?

Freedoo có nghĩa là tự làm điều bạn muốn.Đây là một sản phẩm của Tổng công ty dịch vụ bưu chính viễn thông VNPT.Tại website của Freedoo bạn có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm di động trực tiếp mà nó hỗ trợ như: mua sim, thẻ cào, đăng ký các gói cước…và tương lai là các sản phẩm viễn thông của tập đoàn này.
Vậy chưa đề cập gì đến cấu sologan “Từ làm điều bạn muốn nhỉ”? Điều đặc biệt ở Freedoo là bạn có thể tham gia vào mạng lướt Affiliate, ở đây bạn sẽ được đăng ký là cộng tác viên để kiếm tiền với freedoo 2019. Đây chính là điều đặc biệt mà chưa nhà mạng nào làm, có lẽ trong một tương lai không xa Viettel hay Mobifone sẽ áp dụng hình thức này.

Những ai có thể tham gia kiếm tiền với freedoo 2019?

Có lẽ sau khi biết freedoo là gì thì không ít người thắc mắc ai sẽ được tham gia vào chương trình này. Và dưới đây chính là câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm:
Freedoo dành cho tất cả khách hàng – những người có nhu cầu mua SIM điện thoại di động và những gói cước giá ưu đãi. Điểm nổi bật của Freedoo là việc bất kể ai cũng có thể trở thành cộng tác viên của mô hình này, có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Freedoo trên các kênh online như diễn đàn, hội nhóm mà mình tham gia, trên Facebook cá nhân, qua email, quảng cáo social và digital…
Bởi vậy bất kể ai, từ sinh viên, nhân viên văn phòng, cán bộ kỹ thuật, giáo viên đến chị em nội trợ đều có thể trở thành cộng tác viên của Freedoo để gia tăng thu nhập.

Lợi ích gì khi tham gia kiếm tiền với freedoo 2019

Khi tham gia kiếm tiền với freedoo 2019, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi cực khủng như:
Mua SIM số và gói cước dễ dàng
Không cần phải mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể dễ dàng mua SIM hay gói cước với những bước cực kì đơn giản trên website thay vì việc phải mất nhiều thời gian tại các đại lý giao dịch. Đặc biệt hơn nữa Freedoo với kho số đẹp khổng lồ giúp thỏa ước mong săn số đẹp của không ít khách hàng.
Đặc biệt hơn nữa giá cước của Pree cực kì hợp lý thậm chí rẻ hơn 50% và ưu đãi về data nhiều hơn thông thường. Ví dụ đơn giản, chỉ với 36 nghìn đồng mỗi tháng các thuê bao cộng tác viên sẽ có tới 1 GB lướt mạng cùng 200 phút gọi. Đặc biệt hơn nữa chỉ trong tháng đầu tiên, bạn sẽ được giảm giá lên đến 30% tức là cần trả khoảng 25 nghìn đồng/tháng thôi!
Hưởng phần trăm hoa hồng
Đối với những cộng tác viên tham gia vào hệ thống kiếm tiền với freedoo, bạn sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng cực khủng lên đến 30%/sản phẩm bán ra. Đây không chỉ là môi trường giúp bạn tự học được cách thức kinh doanh online mà còn có cơ hội tham gia các khóa học bán hàng được đào tạo bài bản từ VNPT.
Với những ưu điểm vượt trội trên vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia kiếm tiền với freedoo ngay từ hôm nay?

Đăng ký tài khoản để kiếm tiền với Freedoo.

Làm sao để có thể tham gia kiếm tiền với freedoo 2019 có lẽ là thắc mắc của không ít người. Trên thực tế cách thức tham gia không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Để trở thành cộng tác viên, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

– Truy cập website https://freedoo.vnpt.vn/ctv/. Tại màn hình hiển thị giao diện trang chủ CTV -> Click vào nút “Gia nhập với chúng tôi”.
kiếm tiền online– Tiếp theo bạn hãy lựa chọn đối tượng đăng ký:

+ Người dùng là Cá nhân lựa chọn button “Đăng ký”

+ Người dùng là Đại lý tổ chức lựa chọn button “Đại lý tổ chức”.

kiếm tiền fredoo

Sau khi lựa chọn đối tượng đăng ký hệ thống sẽ xuất hiện popup để chuyển sang thao tác tiếp theo.

kiếm tiền vói sim fredoo

– Khai báo thông tin đăng ký làm Cộng tác viên trên các trường hiển thị :

+ Tên đăng nhâp: không được ngắn hơn 5 ký tự

+ Email: khai báo email hợp lệ của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

+ Số điện thoại: khai báo chính xác số điện thoại của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

+ Mật khẩu: không quá ngắn, tối thiểu 8 ký tự bao gồm ký tự và chữ số.

+ Nhập lại mật khẩu: mật khẩu trùng với ký tự đã nhập ở trên

+ Mã xác nhận: Nhập theo ký tự như trên hình

+ Click vào “Tôi đồng ý với điều khoản quy định dành cho CTV Freedoo” để đọc và tìm hiểu các điều khoản quy định dành cho CTV

+ Tick vào ô nhỏ trước ngay trước “Tôi đồng ý với điều khoản quy định dành cho CTV Freedoo

+ Click vào nút “Tiếp tục”.

(Trường hợp đã có tài khoản Freedoo, có thể chọn “Đăng nhập” để đăng nhập ngay)

Thực hiện đầy đủ các thông tin tại mục hoàn tất thông tin đăng ký, lưu ý: Những trường * là những trường bắt buộc, sau khi hoàn tất thông tin không sửa đổi được.

đăng ký freedoo

Tiếp theo nữa là bạn cần phải hoàn chỉnh thông tin của mình. Khung hoàn thành thông tin như trên các bạn hãy điền theo các trường yêu cầu. Chú ý: File ảnh CMTND/ thẻ căn cước là file định dạng jpg, jepg, png, gif và phải nhỏ hơn 02MB. Nếu bạn được giới thiệu bởi CTV của Freedoo hãy nhập mã giới thiệu của họ vào trường mã giới thiệu (nếu có). Cuối cùng bạn chỉ cần “Lưu lại”thông tin.
Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin đăng ký, kích hoạt tài khoản CTV và gửi mã giới thiệu cho người đăng ký qua SMS trong vòng 24h.
đăng ký cộng tác viênTrong vòng 24h bạn sẽ nhận được email/SMS từ Freedoo bạn được cấp username và mật khẩu do hệ thống ghi nhận cho bạn trong quá trình đăng ký thông tin, lúc này bạn đã có thể thực hiện kinh doanh và được ghi nhận doanh số từ những chiến dịch cực kỳ hấp dẫn của Freedoo rồi đó. Tuy nhiên để nhận được hoa hồng từ những đơn hàng thành công này bạn cần phải hoàn thiện “Hoàn tất hồ sơ công tác viên”.

kiếm tiền bằng cách bán sim

Bạn hãy đối chiếu tất cả những thông tin của mình trên màn hình hiển thị sau khi click vào button “Hoàn tất hồ sơ CTV”. Bạn sẽ nhận được thông báo “Chúng tôi đã chấp nhận hồ sơ đăng ký thông tin cộng tác viên của Bạn. Bạn vui lòng hoàn thiện thông tin hồ sơ Cộng tác viên để phục vụ thanh toán hoa hồng.”

Trong trường hợp những thông tin của bạn đã chính xác hãy click vào button “Chấp nhận”, hệ thống sẽ thông báo “Chúng tôi sẽ phê duyệt hồ sơ và gửi thông báo qua email/SMS của bạn ngay sau khi nhận được Bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”

Cách bán hàng cho Freedoo

Khi tham gia kiếm tiền với freedoo không quá khó nếu bạn ghi nhớ cách bán hàng dưới đây:

Khi hoàn thành các bước đăng ký ở trên thì bạn đã chính thức trở thành CTV của Freedoo, để bắt đầu kiếm tiền thì bạn hãy chọn một chiến dịch. Từ menu bạn chọn Chiến dịch -> Tất cả chiến dịch. Các chiến dịch được hiện ra, bạn muốn tham gia chiến dịch nào thì chọn vào đó rồi chọn “Tham gia”.

bán sim freedoo

Các chiến dịch đều ghi rõ số hoa hồng được nhận, để kiếm nhiều tiền thì nên đăng ký hết các chiến dịch!.

sim 10 số đẹp

Để lấy link tiếp thị, quảng cáo thì nhấn chọn chiến dịch đã được duyệt, vào chọn Tracking link, lúc này bạn sẽ thấy được link tiếp thị.
sim 10 số giá rẽ

Bạn có thể đăng lên website (nếu bạn có) hoặc có thể đưa lên facebook, zalo, gửi cho bạn bè để kiếm tiền từ đây nhé.

Nhận hoa hồng

Đến đây thì chắc không cần nói nhiều bạn có thể theo dõi thu nhập bằng tab Báo cáo -> Tổng quan.

bán sim 10 số

Ngoài ra fredoo còn hổ trợ CTV tạo landing page để tăng hiệu suất kiếm tiền của mình.

Có thể nói cách bán hàng cùng VNPT thật đơn giản đúng không nào. Chỉ cần một chút khéo léo cùng chiến thuật kinh doanh thông minh là bất cứ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền với freedoo. Hy vọng tham gia với VNPT bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản tiền kha khá mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment