Đăng ký hosting giá rẽ 2018 nhưng đảm bảo chất lượng

Với các bạn mới làm quen với việc tạo website hay những bạn chỉ cần hosting giá rẽ 2018, cấu hình thấp hoặc trung bình nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì việc đăng ký gói hosting chỉ 20.000 đồng/ tháng tại z.com là một lựa chọn tuyệt vời. Với kinh nghiệm của mình thì hiện nay các dịch vụ hosting ít có dịch nào giá rẽ nhưng “chất” như vậy. Thường thì host giá rẽ sẽ bị một số giới hạn như dung lượng, băng thông…tuy nhiên việc có một 1BG dung lượng và 35GB băng thông/ tháng đã là quá đủ cho những ai có nhu cầu thấp về host hay cho các bạn tập là website.

>> Đăng ký hosting giá chỉ 20.000 đồng/tháng <<

Một số thông tin về hosting 20.000 đồng/ tháng
Khi bạn đăng ký hosting tại đây bạn sẽ được 1GB dung lượng lưu trữ, 35GB băng thông hàng tháng, điều khiển cPanel phổ biến nhất thế giới. Rất nhiều chức năng hữu ích được tích hợp như File Manager, FTP, Access Log Analyzer giúp các thao tác trở nên đơn giản và dễ dàng. Sử dụng ổ cứng SSD siêu tốc với tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với ổ HDD thông thường. Không cần những câu lệnh phức tạp, chỉ cần lựa chọn và cài đặt ứng dụng cần thiết dễ dàng và nhanh chóng trong cPanel…..
Ngoài gói giá rẽ này thì còn các gói hosting khác với chất lượng cao hơn và dĩ nhiên giá cũng cao hơn. Các bạn có thể xem chi tiết qua hình dưới đây.
hosting giá rẽ 2018Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được gói host mà mình đang cần nhé.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment