Hòa mình vào thế giới mạng nhờ đăng kí gmail miễn phí

Gmail không còn là một khái niệm xa lạ đối với những người dùng công nghệ ngày nay, đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng. Chúng vai trò vô cùng cần thiết và trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu trong công việc giao dịch làm ăn. Thêm vào đó, người sử dụng cũng rất dễ dàng có được một tài khoản thư điện tử này nhờ đăng kí gmail miễn phí.
Hướng dẫn đăng kí gmail miễn phí
Cách thức đăng kí gmail miễn phí không chỉ đơn giản mà còn có tốc độ xử lý nhanh chóng giúp việc thành lập tài khoản của bạn hoàn thành chỉ trong tích tắc.
Đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng một máy tính có kết nối internet và truy cập vào công cụ tìm kiếm của google. Bằng việc click vào đường link https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi ngay lập tức hệ thống sẽ đưa bạn đến với bảng đăng kí tài khoản gmail với giao diện tương đối dễ thực hiện.
Tiếp theo đó, các bạn cần phải điền đầy đủ các mục yêu cầu bao gồm:
đăng kí gmail miễn phíĐiền các thông tin cần thiết khi đăng ký Gmail miễn phí
– Tên hiển thị, tên người dùng của bạn: Trong phần tên hiển thị được hiểu là danh tính mà bạn sử dụng để thực hiện mọi hoạt động trên gmail. Phần tên người dùng được sử dụng để bạn thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản gmail và có cấu trúc đơn giản là “ …@gmail.com”, trong đó phần trong dấu 3 chấm là tên người dùng của bạn.
– Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu phải bao gồm 6 kí tự trở lên và có độ mạnh, yếu tùy thuộc vào cách kết hợp các kí tự của riêng bạn.
– Ngày, tháng, năm sinh
– Giới tính
– Số điện thoại di động: Một số điện thoại di động chỉ đăng kí được 1 tài khoản gmail miễn phí và chúng được sử dụng để nhận mã xác nhận trong trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu bị mất.
– Vị trí: Mục này sẽ bao gồm danh sách tất cả các quốc gia và bạn nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đánh dấu vào quốc gia mình đang sinh sống.
Sau điền đầy đủ thông tin và chấp nhận các điều khoản sử dụng của gmail, hệ thống sẽ chuyển việc đăng kí gmai miễn phí của bạn sang công đoạn thứ 2 thông qua việc click vào biểu tượng “bước tiếp theo”. Nếu như giao diện mà bạn nhận được có cấu trúc giống như dưới đây thì đồng nghĩa với việc bạn đã đăng kí thành công tài khoản gmail.
đăng kí gmail miễn phí 2018Sử dụng gmail giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm
Nếu ví internet là trái đất thu nhỏ nơi chứa đựng vô vàn thông tin hữu ích thì gmail chính là cánh cổng để mở ra chúng. Việc đăng kí gmail miễn phí như một chiếc chìa khóa mở cánh cổng để đưa bạn tiếp cận với những kiến thức khoa học, thông tin giải trí và còn rất nhiều điều thú vị nữa.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment