Chơi game bắn trứng cổ điển online ngay trên Web

Thể loại: Giải trí
Hình thức: chơi online
Phát hành: PopCap

Nguồn game24h
Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị game thì hãy Nhấn vào đây để bật Flash.
Một thông báo nhỏ xuất hiện trên thanh địa chỉ bạn chỉ cần chọn “Cho phép” hoặc Allow đối với ngôn ngữ Tiếng Anh là có thể chơi game.
chơi game bắn trứng cổ điển Trò chơi game bắn trứng online hiện không còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, hiện vẫn có không ít người chơi chưa hiểu rõ cách chơi game bắn trứng cổ điển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể về cách chơi game này cho bạn đọc và cung cấp nguồn game cho bạn chơi online tại website.

Chơi online thì thichlaviet đã chia sẽ ở trên, còn muốn chơi game offline thì có thể xem tiếp hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn chơi game bắn trứng cổ điển

Việc chơi game bắn trứng vô cùng đơn giản và bạn chỉ cần để ý cũng như theo dõi chia sẻ từ bài viết này là sẽ có thể chơi thành thạo trò chơi giải trí này với các bước cụ thể như sau:

Chơi game bắn trứng bạn nên biết
Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt game bắn trứng về máy >> Tải game về máy <<
Bước 2: Khởi động file game vừa cài đặt: Game bắn trứng sau khi được cài đặt hoàn tất sẽ phải yêu cầu người chơi tiến hành khởi động game. Bạn hãy làm các thao tác theo sự hướng dẫn được đưa ra từ nhà sản xuất để tiến hành khởi động game bắn trứng của mình.

bắn trứng onlineBước 3: Tiếp tục chọn vào lệnh điều khiển Play. Để bắt đầu quá trình chơi game ta chọn play, và ngay sau đó chọn nút lệnh Click here to play để vào chơi game bắn trứng. Tại giao diện mới hiện ra, tiếp tục chọn new game để bắt đầu ván chơi mới.

Bước 4: Tùy vào sở thích để tiến hành cài đặt chế độ chơi game cho phù hợp: Mỗi một trò chơi sẽ có những mức độ chơi khác nhau từ dễ đến khó cung cấp cho người chơi. Và trong quá trình chơi game bắn trứng offline căn cứ vào trình độ, năng lực chơi của mình người chơi có thể cài đặt mức độ cho phù hợp với sở thích. Hiện tại, trò chơi bắn trứng có 4 mức độ như sau: Endless Puzzle: Chơi không giới hạn, Stomped Puzzle: Quét sạch, Fossil Challenge: Thử thách với hóa thạch, và Time Trial: Thử thách với thời gian (giới hạn thời gian). Mỗi mức độ sẽ có những thử thách yêu cầu khác nhau được đưa ra cho người chơi có thể trải nghiệm trò chơi thú vị và hấp dẫn hơn.

Bước 5: Cài đặt mức độ chơi: Cũng giống như chế độ chơi, trò chơi bắn trứng cũng có các mức độ chơi khác nhau cho người chơi có thể dễ dàng thay đổi để đáp ứng với nhu cầu chơi của mình. Các mức độ chơi hiện có của game với 3 mức độ như: Easy: Dễ, chỉ có màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Normal: Bình thường, có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và màu vàng. Hard: Khó, có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím và trắng.
Với những người mới bắt đầu chơi trò chơi này, bạn nên lựa chọn mức chơi dễ để bắt đầu làm quen và tập chơi dần với game bắn trứng này.
Trên đây là hướng dẫn chơi trò chơi game bắn trứng offline mà bài viết này muốn cung cấp thêm đến cho bạn đọc. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc khi cần quan tâm.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội