Chỉnh sữa số điện thoại, mail trong tài khoản facebook

Facebook có một tính năng bảo mật rất cao đó chính là xác thực 2 yếu tố (2FA). Cách bảo mật này gần như tuyệt đối bảo mật. Tài khoản facebook của bạn rất khó bị tấn công, bởi người dùng phải nhập một mã code được gửi riêng để đăng nhập vào tài khoản.
Tuy nhiên, phần lớn người dùng không hề hay biết rằng, Facebook sẽ sử dụng số điện thoại của họ để quảng cáo. Nếu không muốn bị quấy rầy bởi những quảng cáo tương tự, người dùng cần phải xóa số điện thoại khỏi tài khoản Facebook ngay bây giờ.
Chỉnh sữa số điện thoại, mail facebook trên smartphone
Đăng nhập Facebook, chọn Cài đặt, quyền riêng tư  => Cài đặt.
tài khoản facebook Tiếp theo bạn chọn Thông tin cá nhân. Tại đây, các thông tin về tên, địa chỉ email, số điện thoại người dùng sẽ hiện ra, bạn tiếp tục click vào số điện thoại và chọn Gỡ, điền mật khẩu Facebook để xác nhận thay đổi được thiết lập.
Chọn thông tin cần thay đổi hoặc gỡ bỏ.
sữa số điện thoại facebookChỉnh sữa số điện thoại, mail facebook trên smartphone trên máy tính để bàn
Cách làm gần tương tự khi thao tác trên máy tính. Bạn cũng đăng nhập vào tài khoản chọn Cài đặt .
gỡ bỏ số điện thoại facebookTại cửa sổ cài đặt, bạn chọn Di động, đến đây cách làm giống như cách chỉnh sữa số điện thoại, mail facebook trên smartphone.
tài khoản facebook 2019Lưu ý: Ngay cả khi đã xóa số điện thoại khỏi ứng dụng trên smartphone, bạn vẫn cần kiểm tra trên máy tính. Với cả hai cách, người dùng đều sẽ nhận được email xác nhận thay đổi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment