Cập nhật thông tin cá nhân cho sim vinaphone

Một trong những thông tin mà người dùng điện thoại xôn xao gần đây là việc các chủ sim phải cập nhật thông tin cá nhân của mình để đảm bảo tính chính chủ và hạn chót là ngày 30/4 nếu các thuê bao không cập nhật thông tin thì có thể sẽ bị khóa 1 chiều. Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP về bổ sung thông tin thuê bao, thì thời gian gần đây các nhà mạng lớn tại Việt Nam đã gửi đi thông báo khuyến nghị khách hàng khẩn trương tới các điểm giao dịch để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao. Vì lý do này, trong những ngày qua, điểm giao của các nhà mạng luôn trong tình trạng đặc kín khách hàng đến làm thủ tục bổ sung thông tin, chụp ảnh chân dung chính chủ.
Tuy nhiên việc đến điểm giao dịch không phải là cách duy nhất để bạn cập nhật thông tin cá nhân cho sim của m ình mà bên cạnh đó các nhà nạng còn có các hình thức khác như cập nhật thông tin thông qua ứng dụng (My Vinaphone, Myviettel…), cập nhật thông tin thông qua trang chủ của các nhà mạng, nhân viên đến tận nhà để cập nhật….trong các phương pháp đó thì bản thân tôi đã lựa chọn phương pháp vào các trang chủ của các nhà mạng để cập nhật thông tin sim cho mình thay vì phải ngồi chờ hàng giờ tại quầy giao dịch. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể các bước cập nhật thông tin cá nhân cho sim vinaphone.
Bước 1: Bạn hãy vào link trang chủ của Vinaphone: http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo màn hình tra cứu xuất hiện các bạn hãy nhập mã Captcha, số điện thoại đang sử dụng -> sau đó chọn Lấy mã xác thực
cap nhat thong tin ca nhan cho sim vinaphone
Bước 2: Sau khi bạn chọn Lấy mã xác thực thì một tin nhắn với một mã số được gửi đến số điện thoại của bạn vừa nhập ở trên bạn hãy nhập dãy số đó vào ô Mã xác thực
cach cap nhat thong tin ca nhan cho sim vinaphone
Kết quả về thông tin của bạn sẽ được hiển thị ở phía bên dưới, nếu kết quả “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ. Quý Khách vui lòng kiểm tra thông tin dưới đây. Nếu thông tin thuê bao chưa đúng, mời Quý Khách thực hiện cập nhật theo các cách sau:…” có nghĩa là sim của bạn đã cập nhật thông tin đầy đủ, còn nếu gặp thông báo Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND, ảnh chụp chân dung KH thì bạn cần nhập thông tin vào cho đầy đủ theo quy định, ngoài ra khi bạn nhận được thông báo đã đầy đủ thông tin nhưng nếu thông tin không đúng của bạn thì bạn vẫn hoàn toàn chỉnh sửa bằng cách nhập thông tin phái dưới.
dang ky sim chinh chu
Bước 3: Để cập nhật thông tin cho sim Vinaphone thì bạn hãy chuẩn bị bản chụp mặt trước và mặt sau CMND và một ảnh chân dung có thể ảnh “tự sướng” vẫn được, sau đó kéo xuống phía dưới phần thông báo vừa nảy nhập các thông tin theo yêu cầu:

  • Họ và tên
  • Chọn loại giấy tờ và nhập số vào ô số giấy tờ
  • Ngày sinh
  • Địa chỉ (Thành phố, quận/ huyện, phường / xã)
  • Tiếp theo là chọn đường dẫn tới nơi lưu ảnh CMND và ảnh chân dung.

cap nhat thong tin sim
cap nhat thong tin sim vina
Bước 4: Cuối cùng là chọn nút Đăng ký
cap nhat thong tin ca nhan cho sim vinaphone nhanh
Bạn sẽ nhận được thống báo từ hệ thống Vinaphone như trên và hồ sơ của bạn phải chờ duyệt. Hiện tại bản thân tôi đã thực hiện thành công theo cách này nhưng chưa nhận được tin nhắn từ hệ thống, có lẽ phải chờ 1-2 ngày thì hệ thống mới báo về vì hiện nay các hệ thống đều quá tải.
Lưu ý: Để hiện hiện thành công và nhanh chóng thì các bạn nên lựa thời điểm là buổi sáng vì mình đã thử nhiều lần vào ban đêm đều không nhận được mã code xác nhận vì hệ thống quá tải do có nhiều người thực hiện.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment