Cài đặt xoay màn hình điện thoại trong 3 giây

Khi mở game hay một bộ phim, video nào đó. Nếu để chế độ màn hình thằng đứng thì khung hình sẽ rất nhỏ. Do đó bạn cần phải cài đặt để màn hình điện thoại xoay ngang lại. Thủ thuật quay màn hình điện thoại khá đơn giản. Với những ai sử dụng thành thạo thời gian dài sẽ dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên với những ai mới tiếp cận thì sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nếu cần quay màn hình điện thoại thì các bạn có thể xem qua hướng dẫn sau.

Đối với Iphone.

Trên điện thoại iPhone bạn chỉ cần vuốt từ mép dưới lên phía trên để mở Trung Tâm Điều Khiển, tại đây hãy chạm vào biểu tượng khóa màn hình (biểu tượng ổ khóa và vòng tròn bao quanh).
xoay màn hình điện thoại

Cách bật, tắt chế độ xoay màn hình iphone

Đối với điện thoại chạy Android như Samsung, Oppo….

Từ màn hình chính của điện thoại hãy kéo từ trên xuống dưới để hiển thị ra bảng Lối tắt, tại đây hãy tìm đến Xoay màn hình và chạm vào đó để tắt tính năng xoay màn hình hoặc chạm lại để bật tính năng xoay màn hình tự động lên.
quay màn hình điện thoại                                               Cách bật, tắt chế độ xoay màn hình trên điện thoại Android
Một số game hiện nay có thể yêu cầu bạn bật tính năng này lên và chúng tôi cũng khuyên bạn trong một số trường hợp cũng nên sử dụng tính năng này. Nó làm rộng khung hình của điện thoại hơn, giúp bạn trải nghiệm những phim hay video được tốt hơn. Đặc biệt xoay màn hình khi xem video là cần thiết nhất. Như vậy chỉ với thủ thuật nhỏ là bạn dễ dàng thực hiện việc quay chiều màn hình điện thoại của mình rồi nhé.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment