Cài đặt in 2 mặt HP M402, HP M402dn, HP M402 dne…

Máy in là thiết bị quen thuộc với dân văn phòng. Với máy in HP LaserJet Pro M402-M403 có khả năng in hai rất tốt. Máy in tự đảo giấy và mọi việc của chúng ta chỉ cần cài đặt cho nó chức năng in 2 mặt là được. Ngoài ra máy in còn các phiên bản khác như M402d, M402dn, M402dne…Ở đây để gọi cho gọn thì tôi ghi là máy in HP M402 nhé. Hướng dẫn được thự hiện trên máy tính đang chạy Windows 10.

Cài đặt in 2 mặt HP M402, M402 dn, M402 dne…

Cách 1: Đặt đặt trên máy in.

Đầu tiên chúng ta gõ từ khóa “Print” và ô tìm kiếm trong ô tìm kiếm của Windows 10. Chọn Printers $ Scanners
in 2 mặt HP M402

Cửa sổ quản lý các thiết bị in và scan hiện lên, bạn chọn tiếp tục dòng Printets & Scanners -> Chọn ngay máy in HP M402 -> chọn Manage như hình bên dưới.

cách in 2 mặt

Cửa sổ nữa hiện ra bạn chọn tiếp tục Printing preferences như hình.

in 2 mặt HP 402

Một popup xuất hiện bạn chọn tab Finishing như hình.

máy in tự in 2 mặt

Tiếp theo bạn check vào dòng Print On Both Sides, phần Orientation có 2 lựa chọn. Nếu trang giấy bạn theo định dạng giấy đứng thì Portrait, nếu trang giấy của bạn theo định dạng giấy ngang thì chọn Landscaoe. Như vậy từ đây về sau mỗi lần in máy tinh sẽ tự in 2 mặt.

Cách 2: Đặt đặt in 2 mặt ngay lúc in file.

Mỗi lần in bạn cũng có thể chọn in 2 mặt như sau: Ví dụ tôi có một file excel cần in, vào chức năng Print như bình thường

driver m402

Tại khung chọn máy in, nhấn vào Printer Properties.

driver máy in m402

Cửa số tùy chọn hiện lên, cửa sổ này hoàn toàn giống như cách 1. Nếu trang giấy bạn theo định dạng giấy đứng thì Portrait, nếu trang giấy của bạn theo định dạng giấy ngang thì chọn Landscaoe.

in 2 mặt như thế nào

Nhìn chung 2 cách cài đặt in 2 mặt HP M402 không quá phức tạp. Đối với cách 1 bạn thực hiện một lần sẽ áp dụng cho các lần sau. Tuy nhiên chỉ có thể cài đặt in trang đứng hay trang ngang, khi nên chú ý đền định dạng của trang. Còn cách 2 thì tùy vào thực tế định dạng trang in của mình mà tùy chọn, nhưng mỗi lần in sẽ phải thao tác như vậy nên hơi tốn công. Để in 2 mặt không bị ngược trang thì bạn hãy xem kỹ trang in của mình là đứng hay ngang. Để lựa chọn như hướng dẫn trên cho phù hợp nhé

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội