Cách xóa bạn zalo trên điện thoại, chặn bạn bè trên điện thoại

Category: Thủ thuật Zalo 114 0

Zalo ngày càng phổ biến với người dùng Việt Nam. Trong zalo bạn dễ dàng kết nối với bạn bè, zalo có nhiều cách kết bạn mà đặc thù đó là kết bạn từ danh bạ điện thoại của mình, do đó zalo của bạn sẽ có rất nhiều bạn chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên sẽ có những lúc bạn không muốn kết bạn với một người nào đó, bạn muốn xóa người đó ra khỏi danh bạ? Nếu như bạn muốn thực hiện điều đó thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để xóa bạn zalo (Phạm vi bài viết chỉ hướng dẫn cho zalo trên điện thoại).
Cách xóa bạn bè trên ứng dụng Zalo:
Bước 1: Trong giao diện tài khoản Zalo cá nhân, chúng ta nhấn vào phần Danh bạ. Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè đã kết bạn trên Zalo.
xóa bạn zaloBước 2: Bạn nhấn vào tài khoản Zalo muốn hủy kết bạn sau đó. Người dùng sẽ nhìn thấy các tùy chọn với tài khoản bạn bè này. như: Vào trang cá nhân, đổi tên gợi nhớ, chặn người này, xóa bạn.
hủy bạn zaloBước 3: Bạn hãy chọn “Xóa bạn”, lúc này zalo hỏi bạn có đồng ý xóa không? bạn hãy chọn “Xóa” để hoàn thành.
hủy kết bạn zaloCũng giống như mạng xã hội Facebook, Zalo mang tới không gian giao lưu kết bạn rộng rãi với nhiều người. Chúng ta có thể dễ dàng kết bạn với bất cứ ai đó, những người cùng sở thích,… Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn nhận được nhiều tin nhắn phiền nhiễu từ những người trong danh sách như các tin nhắn quảng cáo,…. Nếu vậy, bạn nên “dọn dẹp” lại danh sách kết bạn trên Zalo, hủy kết bạn với những người không thường xuyên nói chuyện, hoặc nếu họ làm phiền bạn.

Related Articles

Add Comment