Cách tạo tài khoản Gmail cho người mới bắt đầu sử dụng

Tạo tài khoản Gmail mới là nhu cầu khá phổ biến hiện nay của các cá nhân, tổ chức,… nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc, giải trí,…
Sự phát triển của công nghệ, Internet cũng như đặc thù công việc hiện nay đã khiến cho Gmail mà cụ thể là Gmail ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Hầu như ai cũng có riêng cho mình một tài khoản Gmail để phục vụ cho công việc, học tập, giải trí, thậm chí là liên lạc với bạn bè, người thân,… Đặc biệt, tạo tài khoản Gmail mới cũng là một công việc khá đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, cho nên mọi đối tượng đều có thể dễ dàng đáp ứng.
tạo tài khoản gmailChọn tạo tài khoản để bắt đầu tạo mail hoặc chọn địa chỉ trực tiếp như hướng dẫn bên dưới
Khi nào cần tạo tài khoản Gmail mới?
Tài khoản Gmail là hòm thư điện tử thông minh giúp chúng ta có thể chuyển, nhận thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Vì thế, hầu hết tại các trường học, nơi làm việc,… học sinh, sinh viên, nhân viên đều được yêu cầu tạo riêng cho mình một tài khoản Gmail phục vụ cho những mục đích nhất định.
Thông thường, một người có thể có nhiều tài khoản Gmail để tiện lợi cho việc sử dụng, chẳng hạn như Gmail dành riêng cho công việc, Gmail dành cho mục đích giải trí,… Trong trường hợp bạn muốn sở hữu nhiều Gmail phục vụ cho mục đích khác nhau, hãy tạo cho mình những tài khoản Gmail mới.
Cách tạo tài khoản Gmail mới
Cách tạo tài khoản Gmail mới rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính thức của gmail: https://accounts.google.com/SignUp
Bước 2: Điền các thông tin như tên, tên người dùng, tạo mật khẩu sau đó xác nhận lại mật khẩu, sinh nhật, giới tính, điện thoại. Sau khi hoàn thành, lựa chọn mục Bước tiếp theo.
tao tai khoan gmail– Bước 3: Màn hình tiếp theo gmail hiển thị cho bạn điều khoản sử dụng, bạn hãy chọn Tôi đồng ý để tiếp tục.
tao tai khoan gmail 2018Bước 4: Kiểm tra và truy cập vào mail của mình
tao tai khoan gmail moiVới những bước đơn giản như vậy, bạn có thể tạo 1 Gmail mới cho mình trong vòng chỉ vài giây. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất cứ một chi phí nào cho công việc này. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hòm thư điện tử để liên lạc, làm việc, giải trí,… hãy tạo cho mình 1 địa chỉ Gmail ngay nhé.
Trên đây là cách tạo tài khoản Gmail mới khá đơn giản mà bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại cũng như mạng Internet hiện nay, bạn có thể nhanh chóng tạo Gmail mới phục vụ cho mục đích học tập, làm việc, giải trí,… trong chỉ vài giây. Chúc bạn thành công!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment