Cách tải và cài đặt zalo trên máy tính, laptop

Zalo là một ứng dụng đã quá quen thuộc với mọi người, đây là ứng dụng cho phép bạn gọi điện, gọi video, nhắn tin, tạo nhóm…miễn phí, nếu điện thoại của bạn có kết nối Internet thì việc trao đổi thông tin của bạn với bạn bè sẽ vô cùng đơn giản bởi vì bạn có thể chat với bạn bè thông qua hợp thoại chat của zalo và đặc biệt bạn có thể chia sẽ những cảm xúc, cảm nghỉ của mình lên tường zalo giống như facebook.
Tuy nhiên việc mọi người quen thuộc với zalo trên điện thoại thì đã quá nhiều nhưng bạn có tự đặt câu hỏi là zalo có thể cài đặt trên máy tính PC, laptop được không? Nếu có thì câu trả lời cho bạn đó chính là có!
Zalo trên PC (gọi tắt là Zalo PC) cũng là một ứng dụng giống như zalo trên điện thoại chỉ có điều là nó được cài trên máy tính PC hay laptop thay vì trên điện thoại mà thôi, zalo pc cũng có đầy đủ cách chức năng giống như trên điện thoại vậy. Thậm chí Zalo pc còn thuận tiện hơn trong việc chat và sử dụng vì màn hình lớn hơn, tốc độ đánh tin nhắn cũng nhanh hơn, ít bị lỗi hơn so với điện điện thoại. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng điện thoại mà sử dụng máy tính PC nhiều hơn thì việc cài zalo pc sẽ là giải pháp hoàn hảo, bạn vừa thực hiện những công việc trên máy tính bình thường vừa có thể trao đổi thông tin với bạn bè nhanh chóng. Hãy tải ngay zalo pc về đi nào.
Tải zalo pc về máy tính và laptop

Hướng dẫn cài đặt zalo pc
– Sau khi tải ứng dụng vê máy (khoảng 59MB) thì bạn hãy nhấn vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt. Khung cài đặt xuấn hiện yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ, bạn hãy chọn “Tiếng Việt”
zalo pc– Quá trình cài đặt sẽ khởi chạy bạn chỉ cần đợi nó chạy xong.
tai zalo pc– Khi cài đặt xong, zalo sẽ xuất hiện
tai zalo ve may– Bạn hãy nhập số điện thoại của mình và mật khẩu giống như trên điện thoại (nếu chưa có tài khoản zalo thì xem cách đăng ký zalo)
tai zalo cho pc– Khi đăng nhập thành công zalo cảnh báo người dùng chức năng tự động đăng nhập có thể dễ dàng bị lộ thông tin, nếu bạn đồng ý cho tự động đăng nhập thì chọn “Đồng ý” nếu không thì chọn “Hủy”.
cách tai zalo pc
– Bước tiếp theo là zalo pc sẽ tự động đồng bộ danh bạn, các danh bạ sẽ như trên điện thoại.
cai dat zalo pc– Cuối cùng là giao diện khá bắt mắt của zalo pc.
Như vậy là bạn dễ dàng tải và cài đặt zalo cho pc để sử dụng thuận tiện hơn.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment