Cách tải trình duyệt Firefox về máy tính

Được biết đến là một trong những hình thức trình duyệt web mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, Firefox đã đem lại không ít những lợi ích to lớn cho người sử dụng trong việc tìm kiếm thông tin, sử dụng hữu ích Firefox trong lĩnh vực mình cần tiếp cận, loại trình duyệt này đều có khả năng cung cấp thông tin cho bạn. Do đó, người dùng cũng nên sử dụng Firefox trong việc cài đặt hoạt động cho máy tính của mình để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin cần thiết. Cách tải trình duyệt Firefox cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết này.
1. Firefox được biết đến là trình duyệt web như thế nào?
Cùng được phát triển vào thời gian phát triển của Google Chrome, lúc này Firefox đã phát triển rất mạnh và còn được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng khi có nhu cầu. Tên đầy đủ của trình duyệt này là Mozilla Firefox – đây được xem loại trình duyệt web phố biến nhất hiện nay đồng thời cũng là trình duyệt web đầu tiên phá vỡ đi sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet trước đó.
2. Các ưu điểm vượt trội của Firefox
Bạn có biết trước Firefox mang nhiều tính năng vượt trội mà các đối thủ cạnh tranh khác chưa có?
Một số ưu điểm đó có thể kể đến như:
– Nó giúp người dùng phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại xâm nhập và làm ảnh hưởng đến máy tính. Bạn có thế thấy, virus rất có khả năng lây lan qua trình duyệt Internet Explorer và Yahoo nhưng đối với trình duyệt web Firefox thì mọi nguy hại này đều được ngăn chặn.
– Kết nối an toàn khi thực hiện tìm kiếm thông tin trên nền Google để bảo mật thông tin và có chỉ số nhận dạng nhận dạng trang web cập nhật trên đường dẫn URL.
– Cách bố trí các tab mới cũng rất gọn gàng, được thực hiện đơn giản khiến cho việc truy cập nhanh hơn.
– Các biểu tượng được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng trên Firefox. Người dùng có thể nhấp và kéo chúng vào bất cứ vị trí nào trên tab thuộc trang web của bạn.
3. Cách tải trình duyệt Firefox
Trước khi tải trình duyệt Firefox cho máy tính, bạn cần chú ý xem máy của mình đã chứa bộ cài của tiện ích này hay chưa, nếu chưa có hãy cài đặt về máy.
Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở thư mục chứa bộ cài đặt của Mozilla Firefox và tìm kiếm file có tên mozilla_firefox.exe và nhấn vào file này, tiếp tục mở cửa sổ thông báo hiển thị file cài đặt và thư mục có chứa file của tiện ích này.
tai trinh duyet firefoxBước 2: Tại thao tác cài đặt này, bạn có hai sự lựa chọn.
– Nếu như người dùng lựa chọn Option. Tại đây, trình duyệt sẽ yêu cầu bạn cần lựa chọn thư mục lưu file cài Mozilla Firefox bằng cách nhấn vào Browse hoặc dùng thư mục được mặc định sẵn và thường là ổ C.
Bạn có thể lựa chọn một hay cũng có thể chọn cả 3 lựa chọn sẵn có để tạo ra shortcut trong Task bar, trong Star menu hoặc ở ngay ngoài màn hình Desktop.
tai firefox ve mayBạn chấp nhận việc cài đặt trình duyệt cho máy tính bằng cách nhấn vào Install khi màn hình máy tính hiện ra và quá trình cài đặt sẽ diễn ra.
Chỉ đơn giản như vậy thôi, người dùng đã có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm thứ gì đó trên web.
tai trinh duyet firefoxNhư vậy, quá trình tải trình duyệt Firefox đã hoàn thành và bạn có thể thực hiện các thao tác tìm kiếm thông tin hữu ích trên trình duyệt tiện ích này.

Tải trình duyệt Firefox mới nhất về máy

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment