Cách tải trình duyệt Cốc Cốc cho máy tính

Trình duyệt Cốc Cốc là loại trình duyệt đã quá quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam hiện nay, đây là loại trình duyệt được thiết kế riêng cho người Việt và ngày nay chúng được sử dụng rộng khắp và cài đặt sử dụng trong máy tính của mọi người. Nếu người dùng máy tính lâu năm có lẽ không ai là không sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và cách tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính như thế nào, thao tác ra sao thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây.
1. Sơ qua vài nét về trình duyệt Cốc cốc
Đối với người dùng tại nước ta thì việc dùng Cốc cốc là điều rất dễ thấy và được sử dụng để tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. Trình duyệt Cốc cốc từng được gọi là Cờ rôm + và sau này được công ty TNHH Cốc cốc phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium với tính năng bảo mật cao, bảo vệ thông tin người dùng.
Qua trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể tải các video từ các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zing MP3, Youtube,…mà không sợ việc bị chặn sử dụng từ phía nhà cung cấp nào.
2. Tính năng vượt trội của Cốc Cốc
Cốc cốc là loại trình duyệt có tính phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay, chính vì thế tính năng mà nó đem lại cho người dùng cũng rất đáng kể.
Thứ nhất, trình duyệt Cốc cốc sẽ tự động thêm dấu khi gõ tiếng việt với độ chính xác cao nhờ hệ thống phân tích thông minh từ máy chủ của công ty.
Thứ hai, Cốc cốc có thể tự động thực hiện nút tải video, tải nhạc và bạn tùy chọn việc tải chúng hay không.
Thứ ba, Cốc cốc có thể khôi phục lại quá trình tải tập tin từ Internet nếu không may có xảy ra sự cố về mạng.
Thứ tư, Cốc cốc còn tích hợp bộ từ điển Anh – Việt trên trình duyệt của chúng để người dùng dễ dàng sử dụng tra từ hay các hoạt động tương tự,…
3. Cách tải trình duyệt Cốc cốc về máy tính
Bạn có thể thực hiện tải trình duyệt Cốc cốc theo các bước như sau:
Bước 1: Lựa chọn link tải an toàn để việc tải trình duyệt Cốc cốc diễn ra tốt nhất, tránh các virus,…xâm nhập máy tính của bạn. Bạn hãy vào địa chỉ trang chủ của trình duyệt Cốc cốc https://coccoc.com/
tai coccocBước 2: Bạn cần đọc qua về điều khoản sử dụng trình duyệt này và nhấn vào nút “Tôi đã hiểu và đồng ý” để thực hiện các thao tác tiếp theo.
tai trinh duyet coccocBước 3: Tiếp theo, bạn hãy click vào phần “Cài đặt” khi màn hình hiện ra như sau để bắt đầu cài đặt trình duyệt này về máy tính:
trình duyệt Cốc Cốc Bước 4: Cuối cùng, việc tải trình duyệt Cốc cốc của bạn đã hoàn thành và bạn có thể thoải mái sử dụng các thao tác trình duyệt web mà mình mong muốn.
Càng có nhiều tiện ích thì việc sử dụng và cài đặt trình duyệt Cốc cốc là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn nên thực hiện để nhận ra nhiều giá trị vượt trội mà trình duyệt này mang lại.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment