Cách tải trình duyệt Chrome, cài đặt chrome vào máy tính

Google Chrome được biết đến là phần mềm trình duyệt web hữu hiệu nhất dành cho mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về bất cứ lĩnh vực nào. Việc sử dụng Chorme sẽ giúp các thao tác tìm kiếm thông tin nhanh hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian. Vậy cách tải trình duyệt Chrome như thế nào và các tính năng của Chrome ra sao, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm các thông tin cần thiết khi muốn tải Google Chrome về máy tính hay điện thoại di động.
1. Google Chrome là gì?
Goole Chrome được xem là một phần mềm trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi công ty Google sử dụng nền tảng V8 engine. Google Chrome được phát triển vào năm 2008, đến nay trình duyệt Chrome đã có nhiều thay đổi và phát triển phần mềm phù hợp với tốc độ phát triển của cơn bão công nghệ thông tin.
Các tính năng mới nhất hiện nay của Google Chrome đã được các nhà nghiên cứu mở rộng và phát triển nhằm phù hợp với nền cách mạng công nghệ hiện nay, việc này giúp cho quá trình trình duyệt Chrome diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng và thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin nhanh nhất.
– Tính năng chống lại phần mềm độc hại, bảo vệ an toàn cho người dùng.
– Tính năng lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật thường xuyên các bản vá bảo mật mới cho người dùng khiến bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình.
– Với tốc độ truy cập nhanh chóng, Chrome được thiết kế để có thể hoạt động nhanh hơn trên mọi phương diện, từ việc khởi động màn hình, tải các trang web cho đến chạy các ứng dụng web phức tạp.
– Cửa sổ trình duyệt có bố cục rõ ràng, hợp lý và khá đơn giản khiến cho việc tìm kiếm thông tin là không hề khó khăn.
2. Cách tải trình duyệt Chrome bạn nên nhớ?
Việc tải trình duyệt Chrome về các thiết bị công nghệ như máy tính hay điện thoại di động là không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các link tải không độc hại để tránh làm tổn hại đến tình trạng của máy tính hay các thiết bị tương tự.
Bước 1: Bạn nên lựa chọn link an toàn từ trang chủ: https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/ , sau đó tải xuống để thực hiện các thao tác tải về máy.

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn hãy mở Chrome Setup vừa tải và chọn Run.
trình duyệt chromeBước 3: Tiếp tục thực hiện việc tải Chrome bằng cách chọn Yes và đợi trong giây lát để Google thực hiện cài đặt.
cách tải trình duyệt ChromeBước 4: Cuối cùng là hoàn thành việc cài đặt Google Chrome tại máy tính khi màn hình xuất hiện như sau:
tải trình duyệt chrome cho máy tínhCách tải trình duyệt Chrome về máy tính như đã thấy là không quá khó khăn song bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các link tải không độc hại, có chứa virus gây hại cho máy tính của mình. Hãy thực hiện các theo các thao tác trên đây chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment