Cách tải Skype trên iPhone từ cửa hàng App Store

Skype hiện đang là phần mềm được sử dụng khá phổ biến để liên kết mọi người với nhau. Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng liên lạc với mọi người thông qua tính năng nhắn tin, gọi điện miễn phí của ứng dụng Skype. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách tải Skype về điện thoại iPhone đơn giản thông qua App Store.
1. Hướng dẫn cách tải Skype
Bước 1: Từ trên màn hình hiển thị của thiết bị, bạn hãy lựa chọn “Apple Store” như trong hình dưới đây:
tải skpye                                  Mọi ứng dụng đều được cập nhật trên App Store
Bước 2: Bạn hãy chọn “Tìm kiếm – Search” để tìm kiếm ứng dụng Skype.
Tại ô tìm kiếm, bạn hãy nhập tên ứng dụng cần tìm kiếm là “Skype” và chọn “Nhận” để tải ứng dụng về máy điện thoại Iphone.
tải skpye cho điện thoại                                              Ấn “Nhận” để bắt đầu tải ứng Skype
Bước 3: Để cài đặt Skype, bạn hãy chọn Cài đặt – Setting.
tải skpye cho iphone                           Sau bước này, ứng dụng sẽ được cài đặt trên iPhone
Sau khi hoàn thành, bạn hãy chọn Mở -Open để mở ứng dụng.
2. Mẹo hữu ích cần biết khi sử dụng Skype
Sau khi tải thành công Skype thì công việc lúc này của bạn sẽ là sử dụng ứng dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến một số tính năng hữu ích được trang bị trên thiết bị. Cụ thể như:
a. Đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1 lúc
Không giống như các ứng dụng khác, Skype cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1lúc. Từ đó, bạn có thể sử dụng với nhiều tài khoản khác nhau giúp mang đến hiệu quả kết nối tốt nhất.
b. Vô hiệu hóa các chương trình quảng cáo
Ở ứng dụng này, khi sử dụng sẽ thường xuất hiện quảng cáo trên cửa sổ Home và đôi khi cũng xuất hiện ở danh sách liên lạc khiến bạn cảm thấy khó chịu. Để tắt quảng cáo, bạn có thể nhấp vào nút X để đóng quảng cáo mà chúng xuất hiện nhưng chỉ sau 1 thời gian nó sẽ lại hiển thị lên. Để vô hiệu hóa vĩnh viễn, bạn chỉ cần truy cập vào Thông báo => Thông báo & tin nhắn và bỏ kích ô “Khuyến mãi” để tắt quảng cáo.
tải skpye từ app store                                          Cách vô hiệu hóa quảng cáo
c. Ghi âm cuộc gọi
Ở ứng dụng Skype không cho phép người dùng ghi âm lại các cuộc gọi nhưng nếu bạn muốn ghi âm lại cuộc gọi quan trọng nào đó thì sẽ phải làm gì. Ví dụ như bạn đang phỏng vấn 1 người ở xa và muốn nghe lại cả quá trình phỏng vấn để cân nhắc thêm, … Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn tải ứng dụng MP3 Skype Recorder về máy.
cách tải skpye                                       Phần mềm ghi âm cuộc gọi của Skype
Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tải Skype nhanh chóng, hiệu quả hơn và đặc biệt có thể tận dụng được tối đa tính năng mà ứng dụng mang lại.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment