Cách tải IDM không cần cài đặt cho máy tính

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager, đây được xem là một trong những phần mềm rất quen thuộc đối với người dùng công nghệ hiện đại ngày nay. Phần mềm này hiện nay được rất nhiều người đánh giá cao bởi tính năng tương thích được với các loại trình duyệt và cũng có thể tải được các loại tệp tin khác nhau. Nếu như bạn là người dùng máy tính lâu năm mà còn chưa cài đặt phần mềm IDM cho máy tính của mình sẽ là một thiếu xót. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách tải IDM mới nhất giúp bạn có thêm thông tin hữu ích.
1. Ưu điểm của IDM đem lại cho người dùng
Việc tải IDM mới nhất về máy tính sẽ đem lại rất nhiều tính năng, giá trị vượt trội dành cho bạn. Có thể kể đến như sau:
– IDM có khả năng nhận dạng video rất tốt và tự động trong việc bắt link tải video nhanh hơn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…khiến bạn có thể lựa chọn tải tùy thích.
– IDM còn có phần mềm hỗ trợ Firefox 60 nhằm cải tiến hỗ trợ trình duyệt mới, tăng tốc độ bắt các link tải video.
– Đặc biệt, ưu điểm nổi trội nhất của IDM chính là tốc độ download cực nhanh giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian đồng thời còn có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn tải video.
2. Cách tải IDM mới nhất cho máy tính
Việc tải IDM không hề khó như bạn nghĩ, chỉ với các thao tác sau đây là bạn đã có thể tải trình duyệt này về và thoải mái sử dụng. Bạn cần thực hiện các thao tác sau đây:
Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào link được chia sẽ bên dưới để tải IDM.

Tải IDM 6.29 không cần crack về máy

Bước 2: Tiếp theo đó, nếu bạn có tài khoản vip của Fshare thì đăng nhập vào để tải tốc độ nhanh nhất, còn nếu không có thì chọn tài về tốc độ chậm hơn.
Bước 3: Sau khi tải về tiến hành giải nén, bạn tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo bằng việc cài đặt IDM về máy tính để sử dụng. Hãy click chuột trái hai lần vào file Internet Download Manager.exe.
Bước 4: Tiếp theo đó màn hình sẽ liên tục hiện ra và việc của bạn là chỉ cần nhấn vào “Next” để tiếp tục đồng ý với điều khoản của nhà cung cấp hay cũng có thể là xác nhận việc cài đặt trình duyệt này lên máy tính.
Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào “Finish” để kết thúc quá trình tải và mọi việc gần hoàn tất.
Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ có thể giúp được bạn trong quá trình tải IDM mới nhất và có thêm nhiều tiện ích hơn nữa khi lựa chọn phần mềm này.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment