Tải game Plant vs Zombies 3.1 – Game trồng cây chống ma

Trò chơi mang tên hoa quả nổi giận hay Plant vs Zombies vẫn luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với lối chơi đơn giản nhưng mang rất đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội được trồng cây có khả năng tiêu diệt lũ thây ma để mang lại sự yên bình cho ngôi nhà của mình.
Cách tải game Plant vs Zombies và cài đặt game Plant vs Zombies
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải hoa quả nổi giận về máy để có thể trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời mà game mang lại. Nếu bạn đang loay hoay không biết cách tải thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
1. Quy trình tải hoa quả nổi giận về máy tính
Bước 1: Bạn có thể tải trò chơi Plant vs Zombies bằng link được cung cấp dưới đây. Khi quá trình tải đã hoàn tất, hãy click đúp chuột vào file va]f tải về để cài đặt trò chơi hoa quả nổi giận.

 Tải game Plant vs Zombies

Plant vs Zombies                                                                 Nhấn vào file như hình vẽ
Bước 2: Khi đó, cửa sổ “Plant vs. Zombie Installer” sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần click vào nút “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.
game Plant vs Zombies                                                                           Ấn “Next” để tiếp tục
Bước 3: Ngay sau khi bảng các điều khoản khi sử dụng trò chơi xuất hiện, nếu bạn đồng ý với tất cả các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra thì hãy bấm vào “I agree” hoặc “I don’t agree” khi không đồng ý để xác nhận.
tải Plant vs Zombies                                              Bảng điều khoản của game Plant vs. Zoobies
Bước 4: Sau bước 3, bạn sẽ phải đợi mấy phút để máy tính có thể cài đặt trò chơi hoàn chỉnh. Nếu như muốn thử nghiệm ngay trò chơi, bạn hãy kích chuột vào ô “Launch game now” và chọn “Done”.
trồng cây chống maBước 5: Game được khởi động, tại đây, hãy click chuột vào “Play Trial” để chơi thử trò chơi. Nếu như bạn muốn có được bản game chính thức thì hãy mua phiên bản tại nút “Buy Now”. Hoặc có sẳn key thì chọn Register để nhập key vào.
game bắn ma                                              Ấn “Buy Now” để mua phiên bản đầy đủ của trò chơi
Bước 6: Để khởi động trò chơi hoa quả nổi giận, bạn hãy nhấn nút “Click to start”. Bước 7: Ở lần chơi đầu tiên, thiết bị sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập tên của người chơi. Vậy nên, bạn hãy gõ tên của mình vào ô “Please Enter Your Name” và ấn “Enter” khi đã hoàn tất.
Plant vs Zombies 3                                                   Cách nhập tên để chơi game
Bước 8: Tiếp đó, bảng điều chỉnh âm thanh sẽ được hiện ra. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của bạn có thể điều chỉnh mức âm sao cho phù hợp để có được những phút giây chơi game Plant vs Zombies tuyệt vời nhất.
Plant vs Zombies 3.1                                    Để tùy chọn âm thanh, hay hình ảnh hãy chọn Options, thoát game chọn Quit
Ngoài ra, cũng có thêm các tính năng khác cho người dùng lựa chọn như toàn màn hình hoặc thiết lập tăng tốc độ hiển thị các bối cảnh 3D độc đáo.
Bước 9: Giờ thì bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi hoa quả nổi giận khi click chuột vào “Start Adventure”.
tai Plant vs Zombies2. Một số lưu ý khi chơi
Khi chơi, người chơi cần khéo léo lựa chọn trồng các loại cây thích hợp để có thể tiêu diệt được hết lũ thây ma trước khi chúng tiến đến phá hủy ngôi nhà của bạn.
Game Plant vs Zombies có tổng cộng 50 level với độ khó cũng như khung cảnh khác nhau. Do vậy, khi chơi game đòi hỏi người chơi phải thật thông minh và tỉnh táo để có thể chống lại lũ thây ma hung hãn.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment