Cách tải đấu trường thú về máy tính đơn giản

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Yêu cầu giả lập: Không
  • Dung lượng: 20MB
  • Yêu cầu: Xp/7/8/8.1/10
  • Update: 06/07/2020
Tải game về máy

Nếu như bạn đã từng chơi các tựa game đối kháng siêu đỉnh thì chắc chắn sẽ không thể quên tựa game đấu trường thú vô cùng hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, giao diện đa dạng phong phú sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái nhất.
Để giúp các bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm trò chơi ở mọi nơi, nhanh chóng nhất bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách tải đấu trường thú 2 về máy tính để trải nghiệm game đối kháng hấp dẫn này.

Đấu trường thú là gì?

Đấu trường thú hay còn có tên gọi khác là Bloody roar là một trong tựa game được coi là kinh điển từ trước đến nay. Đây là một trò chơi có nội dung đối kháng, thích hợp với việc chơi game bằng tay cầm (hiện nay đã chơi được trên máy tính) và người chơi sẽ được lựa chọn một trong nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ đều có những tuyệt chiêu riêng được coi là thế mạnh khi tham gia các giải đấu.
Trò chơi mang đến cho bạn cảm giác mạnh về những pha tấn công với chất lượng âm thanh và hình ảnh chân thực, sống động. Bạn sẽ cơ hội nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau để chiến đấu giành lấy thắng lợi. Ở mỗi phiên bản, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời những pha đấm đẫm máu với đồ họa góc nhìn 3D hợp lý.

tải đấu trường thú
 Tựa game đấu trường thú

Đối với tựa game náy, bạn sẽ không chỉ chứng kiến những trận đấu đẫm máu của võ sĩ và con thú hoặc giữa các con thú với nhau. Cùng với đó còn được thưởng thức tinh thần thượng võ, nơi mà các đấu sĩ có cơ hội thể hiện các màn võ thuật đẹp mắt. Những màn chơi được thiết kế với lỗi đánh đa dạng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên nhiệm vụ chính của mình là chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo mang lại chiến thắng cho mình, đánh bại mọi đối thủ.
Cách tải đấu trường thú về máy tính.
– Game được upload trên mediafire, bạn hãy vào link bên trên để tải
– Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang mediafire (một trang cho lưu trữ và download miễn phí).
– Bạn chú ý nơi được khoan đỏ, hãy click vào đó để tải game. Bạn sẽ thấy game được tải về máy của bạn.

đấu trường thú
                                                                       Màn hình tải đấu trường thú

– Tải xong thì tìm đến nơi lưu trữ và giải nén (Chọn chuột phải chọn giải nén ở đây).

cài đặt đấu trường thú
Giải nén game sau khi tải đấu trường thú về máy tính

Cách chơi game sau khi đã tải đấu trường thú

– Hãy nhấn vào biểu tượng game để khởi động game. Màn hình game trông rất bắt mắt
– Chọn phim Enter để vào chơi game. Khi chọn xong nhân vật thì các bạn hãy chọn phím X để vào chơi.

chơi đấu trường thú
Màn hình game đấu trường thú

– Trong phiên bản này có 11 nhân vật cho bạn lựa chọn, đặc biệt nếu bạn không “chết” mạng nào mà chiến thắng tất cả các thú còn lại bạn sẽ được vào vòng đấu đặc biệt để đấu trường Gado. hãy tải Game đấu trường thú 2 về máy nhanh nào!
Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn có thể tải đấu trường thú về máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment