Sử dụng Wifi “chùa” với wifi chìa khóa vạn năng

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào các địa chỉ mạng mà không cần phải hỏi thông tin mật khẩu từ phía người dùng. Khi đánh giá về chất lượng của các ứng dụng thì mọi người thấy rằng hiệu quả nhưng không ổn định.
wifi chìa khóa vạn năng                        Ứng dụng wifi vạn năng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
Một trong những ứng dụng được đánh giá là mang đến hiệu quả tốt nhất chính là ứng dụng Master Key. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng này. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng wifi chìa khóa vạn năng hiệu quả nhất.
1. Chìa khóa vạn năng là gì?
Ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng hay còn được gọi Master Key được biết đến là một ứng dụng có trên hầu hết các phiên bản điện thoại từ hệ điều hành iOs đến Android. Ứng dụng mang đến cho người dùng những tính năng rất tuyệt vời, cho phép kết nối mạng miễn phí ở bất kỳ nơi đâu.
Wifi chìa khóa vạn năng là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu wifi khá phổ biến tại Trung Quốc. Cho đến hiện nay, ứng dụng đã thu hút được 500 triệu đô từ người sử dụng. Đây là một thành công vượt ngoài sự mong đợi cho nhà sản xuất.
sử dụng wifi chìa khóa vạn năng                                                       Ứng dụng Master Key là gì?
Đây cũng là cách tốt nhất để người dùng có thể tiết kiệm tối đa dung lượng mạng. Mặt khác, công cụ này sẽ giúp người dùng được tính năng tự động quét tín hiệu mạng trong khu vực mà bạn đang đứng.
2. Hướng dẫn tải và cài đặt wifi chìa khóa vạn năng trên điên thoại
Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android:
– Bạn hãy mở ứng dụng CHplay hoặc vào đường dẫn sau đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating
tải wifi chìa khóa vạn năng– Nếu mở bằng CHplay thì bạn hãy nhập từ khoá wifi chìa khoá vạn năng vào khung tìm kiếm. Kết quả đầu tiên chính là ứng dụng bạn đang cần cài đặt!
ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng– Hãy nhấn vào đó để tiến hành cài đặt => tiếp theo chọn nút Cài đặt
wifi chùa– Bước này bạn hãy chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra.
sử dụng wifi miễn phí– Ứng dụng sẽ được tải về điện thoại tuỳ theo internet nhanh hay chậm mà thời gian tải về nhanh hay chậm.
sử dụng wifi không cần pass– Khi tải và cải thành công ứng dụng hỏi bạn có mở lên không bạn hãy chọn mở để dùng thử ứng dụng.
wifi chìa khóa vạn năng hiệu quả– Ứng dụng sẽ tự động dò tìm các mạng wifi gần khu vực bạn đang ở và nếu pass ở độ dễ và nằm trong dữ liệu của wifi chìa khoá vạn năng thì bạn sẽ truy cập vào mạng wifi đó.
3. Hướng dẫn sử dụng wifi chìa khóa vạn năng hiệu quả
Chỉ với dung lượng 5MB không hề chiếm quá nhiều bộ nhớ điện thoại, ứng dụng wifi chùa vạn năng đã trở thành công cụ đắc lực giúp cho người dùng có thể xài được mạng miến phí từ người khác.
Ngay khi quá trình cài đặt thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu kết nối mạng để dò tìm các mạng Wifi xung quang địa chỉ. Khi dò xong thông tin mạng cần tìm, bạn có thể tắt kết nối mạng để thực hiện các công việc tiếp theo.
Cuối cùng, ứng dụng Master Key sẽ hiển thị danh sách các mạng Wifi gần bạn kèm theo mật khẩu. Công việc của bạn lúc này chỉ cần bấm vào rồi chờ load 100% là kết nối thành công và có thể sử dụng như mạng bình thường khác.
wifi chìa khóa vạn năng phát mật khẩu                                               Cách sử dụng ứng dụng Master Key
Trong trường hợp, nếu kết nối mạng không thành công, bạn hãy kiểm tra lại xem mình đã tắt mạng 3G hoặc Wlan đi chưa nhé. Nếu đã tắt hết, thì bạn hãy thực hiện lại nhé.
Mong rằng với những thông tin về cách sử dụng wifi chìa khóa vạn năng đơn giản, hiệu quả có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về ứng dụng này. Chúc bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment