Cách sử dụng gmail offline khi máy tính không có kết nối Internet

Gmail là một dịch vụ mail tốt nhất hiện nay, chiến đa số người dùng email. Bởi vì gmail là một sản phẩm “anh em” của google. Độ bảo mật gmail là không phải bàn cải, bên cạnh đó việc gửi và nhận mail rất nhanh, đảm bảo. Gmail còn cung cấp một số tính năng hay như gửi mail bảo mật, tự hủy…Chưa dừng lại đó gmail tiếp tục đưa ra một tính năng hấp dẫn nữa đó là sử dụng gmail offline. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn cách sử dụng gmail offline.
Lưu ý trước khi thực hiện: cách sử dụng gmail offline chỉ áp dụng cho trình duyệt Chrome. Không nên sử dụng tính năng sử dụng gmail Offline trên máy tính công cộng hay máy tính có nhiều người vì dữ liệu được lưu trên máy tính nên có thể bị lộ thông tin!
– Bạn vào link sau để cài đặt: https://chrome.google.com/webstore/detail/gmail-offline/ejidjjhkpiempkbhmpbfngldlkglhimk
Cách sử dụng gmail offline– Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến đường dẫn chrome://apps/. Hoặc bạn có thể nhập địa chỉ chrome://apps/ trực tiếp trên trình duyệt.
hướng dẫn sử dụng gmail offline– Bạn sẽ đến giao diện cài đặt để sử dụng gmail offline. “Bạn có muốn sử dụng Gmail ngoại tuyến để quản lý và soạn email khi bạn không được kết nối với Internet không?” bạn tích vào ô “Cho phép thư ngoại tuyến Bản sao của thư gần đây cho san…@gmail.com sẽ được đồng bộ hóa và lưu trên máy tính này. Nếu bạn đang sử dụng máy tính công cộng hoặc máy tính dùng chung, đừng cho phép thư ngoại tuyến.” Rõ ràng như lưu ý ở trên gmail đã nhắc nhỡ bạn rất kỹ trước khi sử dụng tính năng offline.
sử dụng gmail ngoại tuyến– Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết lập rồi nhé. Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến giao diện gmail offline.
sử dụng gmail không có internet– Mặc định các mail sẽ được hiển thị giống như trên phiên bản online. Để soạn gmail mới thì các bạn chọn vào biểu tượng cây bút màu đỏ như hình trên.
– Để mởi các mail còn lại như hộp thư nháp, thư đã gửi thì chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái.
hướng dẫn sử dụng gmail offlineBạn hoàn toàn có thể thao tác mọi thứ như trên phiên bản online. Khi máy tính kết nối Internet thì các mail sẽ được gửi.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment